Kinh nghiệm xin visa

Du lịch Chile chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Visa du lịch Nam Mỹ không quá khó, nhưng cũng không phải rất dễ, nhưng không nhiều khách du lịch đến các vùng đất này thì không phải nhiều vì giá vé máy bay đắt cắt cổ khoảng trên dưới 2000 USD. Nó không phải là điểm du lịch phổ biến mà khách du lịch nào cũng thích như châu âu. Những điểm này kén khách và thường phải là những khách đi du lịch nhiều nơi trên thế giới rồi, có tiền, muốn có những trải nghiệm khác biệt mới xác định đến khám phá Nam Mỹ. Khi đó họ cần phải xác định đến 3-4 nước Nam Mỹ cùng một lúc để tiết kiệm tiền vé máy bay.

du-lich-chileĐảo Phục Sinh - địa danh nổi tiếng nhất Chile

Thường họ sẽ xin visa du lịch Brazil, xin visa Argentina, xin visa vào Peru, xin visa đi Bolivia và xin visa sang Chile. Nhưng từ ngày 11/8/2017, khách du lịch Việt Nam đã được miễn visa đến Chile trong vòng 90 ngày. Nếu bạn muốn ở nơi này nhiều hơn 90 ngày bạn chỉ cần bay ra khỏi Chi lê vào 1 nước khác rồi lại quay trở lại Chile và khi đó bạn lại tiếp tục được ở 90 ngày nữa.

Ngoài ra, Umove Travel cũng bật mí bạn thêm rằng nếu có visa Mỹ còn hạn hoặc visa visa châu âu còn hạn nhiều lần bạn sẽ được vào Mexico trong vòng 30 ngày mà không cần xin visa.

Như vậy nếu đi du lịch Nam Mỹ hãy nhớ rằng bạn có thể dễ dàng có visa Mexico hoặc được miễn visa Chile lên đến 90 ngày nhé.

Nếu bạn cần tư vấn về việc xin visa vào các nước Nam Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com

0913 339 339