Kinh nghiệm xin visa

Hướng dẫn xin visa Pháp dành cho người có "HỘ CHIẾU TRẮNG"

Umove Travel bật mí kinh nghiệm xin visa Pháp nói riêng và xin visa châu Âu nói chung dành cho những người có hộ chiếu trắng.Những người hộ chiếu trắng như vậy thì cơ hội có được visa châu Âu có cao không? Umove Travel chắc chắn là không cao rồi, nhưng liệu bạn có bất kỳ cơ hội không?

Nếu bạn có ý định đi du lịch Pháp hay châu âu thì có nên nộp hồ sơ xin visa lúc này?

Trước khi quyết định xin visa ở bất kỳ nước nào, các bạn cần phải tìm hiểu xem các tiêu chí mà Đại sứ quán bạn định xin vào là như thế nào để xem mình có đủ điều kiện để xin visa hay không? Người ta bảo “Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”, trong trường hợp này thì nó chắc chắn giúp bạn tránh được visa bị từ chối ngay từ đầu.

Điều kiện làm visa số 1: Lịch sử đi du lịch

Lịch sử đi du lịch đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc xét duyệt visa. Nếu bạn đã từng đi du lịch nhiều nước và đã từng đi nhiều nước lớn như Mỹ, Úc, Canada… thì việc bạn có được visa Pháp hay châu Âu không phải là điều quá khó. Bởi việc có visa vào những nước này như một sự tham chiếu cho Đại sứ quán Pháp hay các nước trong khối Schengen

Nhưng nếu bạn chưa từng đi đâu bao giờ thì sao? Tất nhiên sẽ khó khăn, nhưng không phải là không có cách, tuy nhiên cơ hội sẽ không cao nếu bạn không có các tiêu chí khác hỗ trợ. Hãy tìm hiểu tiếp các điều kiện hỗ trợ khác là gì nhé

Điều kiện làm visa số 2: Công việc

Công việc là một yếu tố quan trọng không kém về lịch sử đi du lịch. Bởi nếu có một công việc tốt, công việc ổn định sẽ là cơ sở để Đại sứ quán xét duyệt xem liệu bạn có xứng đáng để được cấp visa hay không.

Vì vậy, việc chứng minh có công việc tốt sẽ giúp cho bạn có kết quả visa tốt

Điều kiện làm visa số 3: Điều kiện về tài chính

Khi bạn có công việc tốt thì thường đi kèm đó là có tài chính tốt. Tài chính tốt thể hiện ở việc bạn có một mức lương và thu nhập tốt, có nhà, có xe..

Khi bạn có điều kiện chứng minh tài chính tốt sẽ thuyết phục được Đại sứ quán rằng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi bởi bạn là người có thu nhập tốt tại Việt Nam

Điều kiện làm visa số 4: Điều kiện về nhân thân

Nhân thân cũng đóng vai trò quan trọng không kém vào quyết định của Đại sứ quán. Nếu bạn đã ly hôn, nếu bạn là mẹ đơn thân hay bạn chưa lập gia đình thì cơ hội của bạn sẽ bị giảm đi khoảng 20% cơ hội có được visa vào Pháp hay châu Âu.

Bởi yếu tố ràng buộc về gia đình, nhân thân của bạn khá lỏng lẻo và gần như bằng không

Nếu như hộ chiếu của bạn chưa từng đi đâu mà bạn lại muốn đi châu Âu thì hãy tự đánh giá 3 yếu tố kia của bạn ở mức độ như thế nào có tốt không, liệu 3 yếu tố trên có thể bù đắp cho khả năng có được visa của bạn không trước khi nộp hồ sơ. 

Sẽ không có một mẫu số chung hay đáp án cho mỗi hồ sơ, mà mỗi người hãy mỗi bộ hồ sơ có những điểm mạnh và yếu khác nhau.

Với những người có hộ chiếu trắng cơ hội là không cao nhưng nếu 3 yếu tố còn lại tốt thì bạn vẫn có khả năng. Umove Travel sẽ luôn biết cách phân tích và đánh giá cũng như chỉ ra cho bạn biết các điểm mạnh, yếu và nên cải thiện những điểm nào để hồ sơ của bạn đạt kết quả cao nhất.Nếu bạn chưa tự tin với hồ sơ của mình hoặc cũng không đánh giá được hồ sơ của bạn có khả năng đạt được bao nhiêu phần trăm cơ hội. Đừng ngần ngại kể cả khi bạn có hộ chiếu trắng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com

0913 339 339