Kinh nghiệm xin visa

Kinh nghiệm đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan hiệu quả bạn nên biết

Xin visa Ba lan có khó không? Ba lan không phải là nước dễ để xin visa bởi lượng người Việt ở nước này khá lớn khi 10,15 năm trước đây lượng người Việt đi xuất khẩu lao động, học tập và ở lại sinh sống và phát triển sự nghiệp ở đây. Vì vậy, nhu cầu cần làm visa đi Balan rất lớn. Nhưng ngoài việc xin visa đã khó rồi, thì đặt lịch hẹn xin visa Ba lan còn khó hơn.

 

 

Chính vì vậy, Umove Travel chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm đặt lịch hẹn làm visa đi Balan của chúng tôi với hy vọng rằng bạn cũng có thể tự đặt, tự săn được lịch hẹn Ba Lan nhé

kinh-nghiem-dat-lich-hen-xin-visa-ba-lan-1

Bạn không có cách nào khác là đặt lịch hẹn online để nộp hồ sơ xin visa Ba lan. Bạn không thể gọi điện, email để xin một cuộc hẹn khẩn cấp. Không có một trường hợp ngoại lệ nào được chấp nhận nếu bạn không đặt lịch hẹn online. Vì vậy, đầu tiên để vượt qua được cửa ải xin visa đi Ba lan bạn phải kiên nhẫn để có lịch hẹn xin visa Ba lan đã nhé

kinh-nghiem-dat-lich-hen-xin-visa-ba-lan-2

Vào trang web của Đại sứ quán Ba Lan: https://www.msz.gov.pl. Bạn vào trang này và bắt đầu tiến hành đặt lịch hẹn

Bạn phải xem loại visa mình cần là visa Schengen hay chỉ là visa Balan không để chọn loại visa cho phù hợp và chính xác.Nếu bạn chọn sai loại thì khả năng visa Balan của bạn bị từ chối là rất cao nhé.

Hệ thống sẽ hiện ra lịch hẹn để bạn chọn ngày và loại visa vì vậy bạn cần phải nhanh chóng chớp lấy cơ hội đó để lấy lịch hẹn cho mình.

Bạn phải chuẩn bị đầy đủ thông tin để tiến hành khai form như: thông tin cá nhân, thông tin về công việc và thông tin về đối tác bên Balan (tùy thuộc vào bạn đi theo dạng gì  du lịch, công tác hay thăm thân để điền thông tin cho phù hợp)

Bạn cần phải đánh máy đủ nhanh, chính xác nếu không khi bạn đã kết thúc việc điền đơn nếu thông tin sai bạn không thể thay đổi được thông tin này nhé. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả xin visa của bạn.

Sau khi điền tất cả các thông tin chính xác bản form khai sẽ được hoàn tất cùng với thời gian của lịch hẹn với một mã vạch cụ thể bạn nhé. Bạn sẽ in form khai và lịch hẹn này ra và đến Đại sứ quán Balan cùng với giấy tờ của loại visa mà mình định xin là gì

Xong lịch hẹn xin visa Balan chỉ là một phần rất nhỏ trong quá trình xin visa đi Balan.  Việc quyết định visa Ba lan của  bạn sẽ phụ thuộc vào việc chuẩn bị giấy tờ có đầy đủ, chính xác và hợp lý hay không?

 Trên đây Umove Travel đã chia sẻ kinh nghiệm đặt lịch hẹn xin visa Ba Lan online. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm đặt được lịch hẹn, nếu không có thời gian để đặt lịch hẹn online và thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ba lan. Hãy gọi cho Umove Travel qua 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được trợ giúp và tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn nhé.

0913 339 339