Kinh nghiệm xin visa

Câu chuyện thực tế về kinh nghiệm xử lý khi visa Pháp bị từ chối

Umove Travel là đơn vị chuyên xử lý thành công visa bị từ chối vì vậy vào thời gian cao điểm trong năm một ngày chúng tôi xử lý hàng chục cuộc gọi về việc visa bị từ chối. Tuy nhiên vì lý do bảo mật thông tin cho khách hàng nên chúng tôi không thể cung cấp thông tin cá nhân lên đây được. Umove Travel chỉ muốn chia sẻ với các bạn các câu chuyện này để giúp các bạn đang xin visa và sẽ xin visa sẽ có nhiều kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa Pháp.

 

 

Một khách hàng là kỹ sư của một hãng hàng không mới ra mắt thị trường, anh này là người Hưng Yên trước đang làm ở một hãng hàng không lớn và uy tín. Nhưng chắc được hãng mới câu sang trả lương thưởng cao hơn và có các chương trình đào tạo nên anh mới chuyển sang được 2 tháng.

visa-phap-bi-tu-choi-1

Anh được cử sang công tác ở Đức nhưng anh chắc biết cửa Đức khó lại lâu nên anh đã xin được giấy mời dạng công tác bên cửa Pháp. Không khó khăn gì trong quá trình xin visa Pháp, anh có trong vòng 2 ngày. Ngày anh đến nhận visa Pháp tại Đại sứ quán anh lại  ngây thơ hỏi: “ Thế visa này có vào được Đức không vì thực tế là cần vào công tác Đức nhưng vì lý do abc.. nên xin visa qua Pháp cho nhanh và dễ…” Vậy là ngay lập tức nhân viên lấy lại hộ chiếu và hủy visa Pháp của anh. Chúng tôi đã phân tích cho anh lý do vì sao visa Pháp của anh bị hủy.

Thật sự trong quá trình 8 năm làm visa chúng tôi gặp và xử lý nhiều trường hợp visa bị từ chối nhưng có lẽ trường hợp này là nhớ nhất vì lý do lãng xẹt như vậy. Theo các bạn trường hợp này có làm lại được visa tại Pháp hay tại Đức không và lý do vì sao?

Umove Travel là đơn vị cam kết hoàn trả phí dịch vụ 100% nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì kể cả trong trường hợp hồ sơ đã từng bị từ chối. Tuy nhiên khi làm với Umove Travel bạn sẽ đượ giá về hồ sơ trước, bạn sẽ biết được các điểm mạnh, yếu trong hồ sơ của mình.Việc đánh giá hồ sơ trước khi nhận lời làm sẽ giúp bạn tránh được visa bị từ chối ngay từ đầu. Vì vậy nếu hồ sơ đã từng bị từ chối 1 hoặc nhiều lần hãy liên lạc với chúng tôi. Umove Travel sẽ giúp bạn câu trả lời có nên nộp lại hay không và lý do vì sao?

Hãy chia sẻ với chúng tôi và mọi người ý kiến của bạn về trường hợp visa Pháp bị từ chối này nhé. Nếu bạn biết hoặc nghe được các câu chuyện về từ chối visa Pháp hay các nước khác hãy chia sẻ với Umove Travel qua 0912 543 009 hoặc info@umovetravel.com để mọi người cùng có thể rút kinh nghiệm và tránh được như trường hợp đáng tiếc nêu trên.

0913 339 339