Kinh nghiệm xin visa

Tham khảo ngay kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ cho tỷ lệ thành công cao nhất

Theo kinh nghiệm xin visa Mỹ của Umove Travel thì 50% cơ hội có được visa Mỹ nằm ở việc bạn khai đơn xin visa Mỹ DS160 như thế nào. Bạn có khoe được hết điểm mạnh, yếu của mình ra không, thông tin của mình đã chuẩn xác không gian dối chưa? 50% cơ hội còn lại sẽ dựa vào 5-7 phút phỏng vấn với người bản địa.

kinh-nghiem-phong-van-visa-my-1

Mỹ là một trong số ít các nước yêu cầu phỏng vấn trực tiếp mặt đối mặt để cấp visa cùng với một số nước như Hy Lạp, Hungary, Argentina, Ukraina…Chính vì vậy phỏng vấn làm visa đi Mỹ tốt sẽ giúp bạn cơ hội có được visa đi Mỹ rất cao.

>>> Bạn đã biết sai lầm tai hại khi điền đơn D160 xin visa đi Mỹ rất nhiều người mắc phải chưa?

kinh-nghiem-phong-van-visa-my-2

Umove Travel muốn chia sẻ một số kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ dưới đây, nếu bạn có thể làm tốt được những điều này chúng tôi tin rằng bạn đã có chắc chắn 50% cơ hội có được visa rồi

  1. Bạn cần đi phỏng vấn xin visa Mỹ với 1 tâm thế tự tin, thoải mái nhất, kiểu được thì được không được thì cũng vui vẻ ra về lần sau tính tiếp. Nhân viên lãnh sự có quyền từ chối mà không cần đưa ra bất kỳ lý do gì

  2. Không nên phỏng vấn làm visa đi Mỹ với tâm trạng quá lo âu, mất ngủ, bồn chồn sợ hãi. Bởi bạn đã được theo dõi ngay từ khi xếp hàng và nhân viên lãnh sự có thể cảm nhận được sự trung thực của bạn qua ánh mắt, nụ cười và nét mặt của bạn 

  3. Bạn không nên đưa bất kỳ giấy tờ gì cho nhân viên lãnh sự cả vì họ chỉ muốn nghe và không muốn xem. Nên bạn cứ mang đi nhưng không cần đưa ra làm gì trừ khi họ muốn xem hoặc yêu cần cần được xem thì hãy giơ ra bạn nhé.

  4. Bạn cần phải tuân thủ sự sắp xếp của nhân viên bảo vệ vì việc vào cửa nào ô số mấy là sự sắp xếp ngẫu nhiên lần lượt của Đại sứ quán. Bạn không nên tự ý lên cửa nào mà bạn cho là hoặc nghe ở ngoài rằng cửa đó dễ hay khó mà cố để lên cửa đó để phỏng vấn. 

  5. Bạn cũng không nên suy nghĩ lâu quá cho một câu trả lời, bởi họ có thể nghĩ bạn đang loay hoay để tìm cách nói dối hoặc bạn đang cố nhớ những câu trả lời đang được học thuộc lòng và có sự chuẩn bị trước.

  6. Hãy nhìn thẳng vào người phỏng vấn cho dù họ có nhìn bạn hay là không, bởi đôi khi người phỏng vấn đang bận tìm kiếm và kiểm tra thông tin của bạn trên mạng xem có đúng hay không. Nên bạn hãy cứ thể hiện sự tự tin của mình bằng việc nhìn thẳng vào mặt người phỏng vấn nhé.

  7. Hãy trả lời thẳng vào vấn đề, đừng vòng vo mất thời gian vì họ sẽ rất sốt ruột khi sau bạn là một hàng dài đang chờ được phỏng vấn. Bởi vào mùa cao điểm có những lúc phỏng vấn visa đi Mỹ đến gần 1 giờ chiều chưa hết người nên họ cũng muốn sao cho nhanh chóng.

Đi du lịch Mỹ là giấc mơ của nhiều người. Nhiều du khách đã đi nhiều nước lắm rồi, chả thiếu nước nào chỉ thiếu Mỹ thôi đi phỏng vấn visa Mỹ vẫn bị từ chối. Nhiều người là chủ doanh nghiệp sản xuất ở quy mô lớn, đi công tác sang Mỹ, mua gian hàng để trưng bày sản phẩm để tìm đối tác nhưng vẫn bị từ chối. Mỹ là như vậy họ không quan tâm đến bạn là ai, bạn đi nhiều nước như thế nào, bạn giàu có ra sao chỉ cần bạn không thỏa mãn đủ các tiêu chí thì visa đi Mỹ sẽ bị từ chối.

>>> Bạn nên tham khảo thêm 9 nguyên nhân khiến hồ sơ visa Mỹ bị từ chối để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé 

Vì vậy phỏng vấn visa Mỹ tốt sẽ giúp bạn 50% cơ hội sở hữu visa đi Mỹ danh giá và sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế trong việc xin visa đi các nước khác. Umove Travel với kinh nghiệm xử lý visa Mỹ bị từ chối thành công, nhiều trường hợp đã từng bị từ chối đến 3-4 lần chúng tôi vẫn xử lý được. Do đó các bạn có thể yên tâm khi Umove Travel nhận lời làm hồ sơ của bạn nghĩa là bạn có cơ hội đến 70-80% nhưng thành công hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Gọi 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn về hồ sơ xin visa Mỹ

0913 339 339