Kinh nghiệm xin visa

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch New Zealand hiệu quả nhất

Bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, lên kế hoạch cho mình một chuyến đi New Zealand để khám phá đất nước có thiên nhiên tuyệt đẹp này. Umove Travel khuyên bạn nên có kế hoạch đủ xa tầm 3-6 tháng để có sự chuẩn bị thật tốt.

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-new-zealand

Để tránh cho việc visa New Zealand từ chối, trước hết bạn phải có đánh giá về hồ sơ của mình, mạnh hay yếu, ổn hay không ổn, đã đủ tiêu chí để xin visa New Zealand hay chưa? Bước này rất quan trọng, nếu bạn tự đánh giá sai thì khả năng bị từ chối là rất cao. Kể cả khi đã đánh giá đúng rồi nhưng nếu chuẩn bị hồ sơ chưa tốt thì khả năng bị từ chối cũng rất cao. Bởi vì không phải cứ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán mà bạn có được visa.

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-new-zealand

Chính vì vậy, Umove Travel muốn chia sẽ những kinh nghiệm hữu ích giúp các bạn xin visa du lịch New Zealand sẽ đạt kết quả cao nhất:

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-new-zealand

Kinh nghiệm xin visa du lịch New Zealand: 

  • Phí visa New zeland là 3.586.000 vnd/hồ sơ, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản của Đại sứ quán trước khi nộp hồ sơ, nếu nộp thiếu hồ sơ của bạn có thể sẽ chậm chễ trong khâu xét duyệt.
  • Visa du lịch New Zealand sẽ trả kết quả điện tử qua email vì vậy khi điền form bạn lưu ý điền email mình hay kiểm tra và điền thông tin chính xác tránh gặp rắc rối trong việc nhận kết quả nhé.
  • New Zealand cũng giống Úc cấp visa điện tử, sau khi gửi hồ sơ vào Đại sứ quán, họ xem xét và đối chiếu rồi sẽ trả lại bạn hộ chiếu gốc. Vì vậy bạn có thể làm thêm cả visa du lịch Úc để tiết kiệm thời gian.
  • Nhiều người có visa Úc, đi Mỹ nhưng nộp xin visa New Zealand vẫn bị từ chối như thường. Vì vậy, đừng bao giờ chủ quan khi làm visa đi New Zealand, luôn cẩn trọng trong khâu đánh giá hồ sơ cũng như chuẩn bị giấy tờ để tránh rắc rối xảy ra với mình
  • Nên có kế hoạch xin visa trước 3-6 tháng để có điều kiện săn vé rẻ và lên kế hoạch chi tiết vì New Zealand không quy định bạn chỉ được xin trước bao nhiêu lâu
  • Visa New Zealand chỉ hạn chế ngày cuối cùng vào nước New Zealand chứ không không chế ngày ra. Vì vậy khi đọc kết quả visa New Zealand phải chú ý đọc kỹ  đó là ngày cuối cùng được nhập cảnh vào New Zealand chứ không phải ngày cuối cùng phải ra khỏi New Zealand.
  • Họ chỉ ưu tiên xét duyệt nhanh trong các trường hợp nhân đạo như có người đang bị ốm nặng, có người bị mất.. khi đó mới được ưu tiên xét duyệt nhanh hơn còn không cứ đúng quy trình để chờ kể cả bạn đi công tác.
  • Nên làm sao kê tài khoản ngân hàng ít nhất là từ 6 tháng trở lên, bạn có thể sao kê tài khoản 3 tháng nếu tài khoản của bạn giao dịch quá nhiều
  • Bạn đừng nghĩ rằng mua tour du lịch New Zealand sẽ được cấp visa bời đã có công ty du lịch đứng ra bảo lãnh. Đó là một sai lầm nghiêm trọng, họ không quan tâm đến bạn là ai, đi du lịch với công ty nào. Họ chỉ quan tâm một điều rằng liệu bạn có trốn ở lại sau chuyến đi này và có chứng cứ nào để thuyết phục Đại sứ quán không, vậy thôi.

Nếu lỡ visa New Zealand bị từ chối  thì cũng đừng quá lo ngại vì cánh cửa đến đây sẽ hẹp lại chứ chưa đóng chặt so với bạn. Vì vậy, đừng quá buồn, nếu bạn muốn làm lại hãy tự hỏi mình xem mình đã sai ở đâu: hồ sơ của mình quá yếu chăng, vậy cần phải cải thiện hồ sơ. Hồ sơ của mình ổn rồi nhưng mình lỡ làm giả hồ sơ tài chính hoặc làm giả hồ sơ công việc, sẽ khó để xử lý lại hồ sơ dạng này. Vì vậy, Umove Travel khuyên các bạn đừng bao giờ nghe ai đó nói rằng có thể lo hồ sơ cho các bạn từ A-Z. Hồ sơ của bạn tốt nhưng không biết cách làm thế nào cho tốt thì hãy liên hệ ngay với Umove Travel để được chúng tôi tư vấn và đánh giá lại hồ sơ qua 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com

0913 339 339