Kinh nghiệm xin visa

Làm gì khi visa Mỹ bị từ chối?

Bạn đang băn khoăn vì sao visa Mỹ của mình lại bị từ chối trong khi hồ sơ của mình tốt, đi nhiều nước rồi, tài chính ổn và công việc tốt. Khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ trả lời trôi chảy tất cả các câu hỏi mà vì sao vẫn bị trượt nhỉ? Bạn cũng tự hỏi tại sao xin visa Mỹ họ lại không xem hồ sơ giấy của bạn. Nhiều người khách hàng tâm sự với Umove Travel rằng họ cũng chẳng quan tâm hay lo lắng lắm khi lần 1 bị từ chối mà đơn giản nghĩ là cứ làm lại lần 2 chắc sẽ ổn thôi.

lam-gi-khi-visa-my-bi-tu-choi
Umove Travel sẽ giúp bạn tìm hiểu xem nên làm gì khi visa Mỹ bị từ chối nhé. Để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về việc xin visa Mỹ khác biệt như thế nào so với các nước khác
  1. Bạn có được xin lại visa Mỹ khi bị từ chối ngay không? Câu trả lời là có, Mỹ không cấm bạn xin visa lại ngay mà chỉ khuyến cáo bạn rằng nếu hồ sơ của bạn không khác gì hoặc không cải thiện gì so với lần thứ nhất thì ít nhất sau 6 tháng hãy nên xin lại visa Mỹ
  2. Bạn cần phải xem lại form khai DS160, nếu bạn nhờ ai khai hộ bạn cần phải xem lại toàn bộ thông tin khai trong bản khai này có gì không chính xác, trung thực hay nhầm lẫn gì không? Nếu có thì cần phải xem thông tin không trung thực đó là gì, là lỗi nặng hay nhẹ?
  3. Nếu bản khai DS 160 hoàn toàn chuẩn xác không có gì sai thì nhớ lại xem hôm đi phỏng vấn visa Mỹ được hỏi những câu hỏi gì? Bạn đã trả lời các câu hỏi đó ra sao? Bạn có hài lòng với các câu trả lời đó? Có câu hỏi nào bạn run quá mà trả lời bị nhầm lẫn hoặc không chính xác? Cũng như có câu hỏi nào mà bạn không nghe rõ nhưng khôngh dám hỏi lại và trả lời bừa không? >>>Xem thêm bài: Để có buổi phỏng vấn visa Mỹ thành công
  4. Nếu bạn dùng thư mời theo dạng công tác thì hãy xem công ty mời và công ty bạn có liên quan gì không? Nếu thư mời theo dạng thăm thân thì mối quan hệ giữa 2 người là gì? Đừng nghĩ rằng cứ có thư mời thì bạn sẽ được cấp visa, điều này là sai lầm nghiêm trọng.
  5. Nếu bản DS160 tốt, trả lời trôi chảy, thư mời ổn thì hãy xem lại hồ sơ của bạn có đủ điều kiện để xin visa Mỹ chưa. Việc tự đánh giá hồ sơ của bạn rất quan trọng, bạn sẽ biết được điểm mạnh, yếu, của mình và xem có phù hợp với tiêu chí của Đại sứ quán không? >>>Xem thêm bài : Tại sao phải đánh giá hồ sơ xin visa?
  6. Nếu bạn tự nhận thấy lịch sử đi du lịch của bạn tốt và toàn bộ các vấn đề về tài chính công việc, nhân thân của bạn tốt mà tại sao vẫn bị từ chối thì lúc này đừng ngần ngại mà liên hệ đến các công ty cung cấp dịch vụ visa Mỹ uy tín và trọn gói như Umove Travel để được tư vấn và đánh giá vì sao hồ sơ vì sao bạn bị từ chối visa mỹ và cách khắc phục là gì?
lam-gi-khi-visa-my-bi-tu-choi
Việc bị Đại sứ quán Mỹ từ chối vài lần không phải là cánh cửa vào Mỹ đã đóng chặt, nhưng cũng không phải dễ dàng để xin lại cho bạn. Làm sao để có kết quả visa Mỹ ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên để đỡ tốn tiền phí visa Mỹ 160 USD, mất thời gian và ảnh hưởng đến việc xin visa của các nước khác nữa thì lại là câu hỏi lớn
Umove Travel đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ tư vấn giúp bạn có nên nộp lại visa khi bị từ chối hay không? Liên hệ với chúng tôi 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com.
0913 339 339