VISA IRAN

LÀM VISA DU LỊCH IRAN

Bạn có bao giờ nghĩ đến mình sẽ đi du lịch Iran trong một ngày gần đây. Iran là một đất nước hồi giáo với cảnh sắc thiên nhiên thật tuyệt vời. Nhiều người lo sợ không dám đến quốc gia này vì nghĩ Iran vẫn chìm trong chiến tranh, bom đạn. Nhưng Iran giờ đã khác xưa nhiều rồi, rất nhiều du khách Việt đã khám phá nước này và phản hồi vô cùng tích cực về đất nước,con người,cảnh đẹp, ẩm thực ở đất nước xinh đẹp này. Bạn sẽ thấy người dân vô cùng thân thiện, họ muốn chứng minh cho thế giới này biết về con người Iran vô cùng hiếu khách chứ phải như những gì bạn nghĩ về Iran.

Cảnh sắc vào thu với núi tuyết hùng vĩ, những hàng lá vàng rực rỡ như muốn níu kéo lữ khách. Điều đặc biệt là du lịch ở đây cực kỳ rẻ từ ăn ở đến thuê xe đều rất thấp. Nhưng các bạn gái và phụ nữ hãy nhớ rằng dù bạn là khách du lịch thì cũng phải tuân thủ theo các phong tục tập quán nói đây là quấn khăn trùm đầu để thể hiện sự tôn trọng với người bản địa nơi đây nhé. Umove Travel hy vọng Iran sẽ là cái tên được bạn cho vào danh sách ưu tiên hàng đầu trong các điểm đến nhất định phải đi trong năm nay bạn nhé. 

Thủ tục xin visa du lịch Iran bao gồm:

1.     Hộ chiếu gốc (có chữ ký) và toàn bộ hộ chiếu cũ(nếu có), còn hạn 6 tháng trở lên và ít nhất 2 trang trống

2.     02 ảnh phông nền trắng mắt nhìn thẳng 4*6 (diện tích khuôn mặt chiếm 70-80% ảnh), ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại

3.     Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động,giấy nghỉ phép

4.     Giấy tờ chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu, giấy kết hôn

5.     Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm + xác nhận của sổ tiết kiềm, sao kê tài khoản lương 12 tháng, sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe…

6.     Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Thời gian xử lý visa Iran mất bao lâu: 5-10 ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Iran cấp bao lâu: 30 ngày, 1 lần

Lệ phí visa Iran là bao nhiêu: 80 Euro

Nộp hồ sơ xin visa Iran tại đâu: 54 Trần Phú, Điện Biên Phủ, Hà Nội

Nếu bạn có kế hoạch khám phá vùng đất huyền bí này thì đừng chần chờ gì cả hãy mạnh dạn xách balo lên và đi. Umove Travel nghĩ rằng rủi ro tiềm ấn ở khắp mọi nơi, kể cả bạn đang đi du lịch ở những quốc gia mà bạn cho là cực kỳ an toàn như châu Âu hay Mỹ nhưng nhiều du khách cũng gặp đầy rẫy những rủi ro như bị đánh bom, móc túi, cướp giật… Hay kể cả bạn đi du lịch trong nước thì các rủi ro về giao thông cũng vẫn tiềm ẩn và xảy ra mọi lúc mọi nơi. Vì vậy hãy trang bị kiến thức cho mình và tránh những khu vực nhạy cảm, đọc để hiểu biết đôi chút cơ bản về phong tục tập quán của địa phương nơi mình sẽ đến.

Hãy để Umove Travel được phục vụ bạn để chuyến đi của bạn đơn giản, nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ của Umove Travel sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi xử lý hồ sơ nhanh chóng. Umove Travel công ty duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hồ sơ qua 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com.

0913 339 339