Kinh nghiệm xin visa

Mua tour du lịch để xin visa?

Nhiều khách hàng gọi điện đến Umove Travel trình bày họ vừa bị trượt visa đi Pháp, bị từ chối visa đi Mỹ hay vừa mới rớt visa Canada….và hỏi rằng liệu họ có thể xin lại visa được hay không?

Chúng tôi nói rằng để đánh giá được hồ sơ có nên nộp lại hay không chúng tôi cần phải hỏi rất nhiều các câu hỏi liên quan đến hồ sơ của khách hàng như về vấn đề tài chính, công việc, nhân thân, lịch sử đi du lịch, hồ sơ cũ của chuyến đi… nhằm xem hồ sơ này đang gặp vấn đề gì, yếu kém ở đâu hay sơ xuất trong khâu chuẩn bị hồ sơ nào?

mua-tour-du-lich-de-xin-visa

Nhiều khách hàng được hỏi rằng bạn có biết vì sao hồ sơ của bạn lại bị từ chối không, có khách trả lời không biết vì sao hồ sơ của họ tốt thế, mạnh thế lại bị từ chối. Có khách lại nói rằng chắc họ đi tự túc mà không đi theo tour của công ty du lịch nào nên mới bị từ chối

Rất nhiều khách hàng đang cho rằng mua một tour du lịch sẽ giúp họ có được visa dễ dàng hơn. Hoặc nhiều người lại nghĩ rằng xin visa một mình đơn lẻ sẽ khó được visa hơn là đi ghép chung với 1 đoàn nào đó, một nhóm người nào đó ở một công ty du lịch..

Bởi họ nghĩ rằng công ty du lịch sẽ bảo lãnh giúp họ việc quay trở lại Việt Nam. Điều này hoàn toàn sai, bởi hãy nhớ rằng không có một cá nhân hay bất kỳ tổ chức nào kể cả trong lẫn ngoài nước đủ khả năng bảo lãnh giúp bạn có được visa.

Đó là một trong rất nhiều sai lầm xử lý xin visa đi Pháp bởi việc xin visa đi Mỹ hay xin visa Canada có được hay không không phụ thuộc vào bạn đi cùng với ai, đi tour của công ty du lịch nào mà phụ thuộc phần lớn vào hồ sơ của bạn như thế nào?

Khi nộp hồ sơ cùng một đoàn, để xem các thành viên trong đoàn này nhân viên lãnh sự sẽ xem mối quan hệ của các thành viên này bằng cách nào: bằng hợp đồng lao động (nều là đồng nghiệp), bằng giấy khai sinh (nếu là bố con, mẹ con hay anh chị em ruột)… Nếu không có những giấy tờ này chứng minh thì khi nộp chung hồ sơ cùng 1 đoàn thì sẽ không có ý nghĩa gì cả vì hồ sơ của bạn không liên quan gì đến các thành viên khác. Và việc bạn đi cùng một nhóm để giúp bạn có visa cao hơn đã thất bại

Việc xin visa du lịch Hàn Quốc, xin visa du lịch Nhật Bản qua một số công ty du lịch có được hơn một chút lợi thế về mặt thủ tục giấy tờ, có thể đơn giản hơn một chút, hoặc thời gian được rút ngắn hơn một chút. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn có visa. Khi hồ sơ của bạn yếu, họ lo sợ bạn trốn ở lại họ sẽ đề nghị đặt cọc tiền mới xin visa cho bạn để trong trường hợp bạn trốn ở lại bạn sẽ mât số tiền đặt cọc.

mua-tour-du-lich-de-xin-visa

Nếu mua tour du lịch châu âu giá chỉ khoảng 60-80 triệu đồng thì Umove Travel tin rằng có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra gấp 10 lần số tiền này để có được visa nhằm trốn ở lại- một phép tính nhỏ như vậy để cho bạn có thể hiểu rõ hơn về điều này.

Vì vậy, Umove Travel lưu ý bạn rằng mua tour du lịch không giúp bạn chắc chắn có được visa mà chỉ giúp bạn cho Đại sứ quán biết được mục đích chuyến đi của bạn là gì đi công tác, thăm thân hay du lịch mà thôi bạn nhé.

Nếu bạn vẫn băn khoăn về điều này hãy cho chúng tôi biết qua 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com

0913 339 339