Kinh nghiệm du lịch

Nên ở đâu khi đi du lịch Sapa là phù hợp nhất?

Nên ở đâu khi đi du lịch Sapa? Bài trước Umove Travel đã chia sẻ với các bạn nên đi du lịch sapa vào thời điểm nào trong năm. Trong bài viết này chúng tôi muốn gửi đến các bạn những điểm ở tốt khi đi du lịch Sapa.

Các bạn đều biết Sapa là vùng núi phía bắc của Việt Nam, nó hấp dẫn cả khách Tây và du khách Việt. Chính vì vậy, nó có rất nhiều loại hình lưu trú khác nhau để mỗi đối tượng khách hàng có thể giúp mình có những lựa chọn phù hợp.

Nên ở khách sạn nào trên Sapa? Có rất nhiều khách sạn trên Sapa làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình và gia đình khách sạn phù hợp nhất. Umove Travel sẽ giới thiệu đến bạn một vài cái tên khách sạn mà bạn có thể tham khảo nhé!

Khách sạn Silk Path Sapa 5 sao

du lịch Sapa

Không gian rộng rãi, sang trọng, thoáng đãng.View từ đồi cao hướng về dãy Hoàng Liên Sơn, khuôn viên trồng nhiều hoa trái đặc trưng của Sapa như Hồng Cổ, Mận…

Giá phòng: 2.200.000/phòng/đêm (Không phụ thu cuối tuần, lưu trú đến hết 31/8/2020).

Topas Ecolodge Sapa 5 sao

Cách trung tâm thị trấn Sapa 18km, có xe suttle bus của Topas đưa đón 2 chiều từ Sapa lên, khu nghỉ dưỡng có view 360 độ xuống thung lũng Mường Hoa, 2 bể bơi vô cực trên núi nhìn xuống ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Không khí trong lành.

Giá phòng: 1.750.000/người (2 người/phòng, phụ thu từ T6- Chủ nhật, 200.000/người).

du lịch Sapa

Topas Riverside Lodge

Được quản lý bởi Topas, cách thị trấn Sapa 40km, có xe suttle bus của Topas đưa đón 2 chiều từ Sapa lên, Lodge nằm bên bờ suối nghe tiếng suối chảy róc rách, không khí trong lành, mát mẻ đến tĩnh lặng. Buổi tối bạn có thể nhâm nhi ly vang với lẩu cá hồi thật tuyệt, đi trek xung quanh là bản của người Dzao đỏ.

Giá phòng: 750.000/người (2 người/phòng).

Những nơi ở khác khi đu du lịch Sapa

Ngoài ra còn rất nhiều khách sạn khác tại trung tâm Sapa để các bạn lựa chọn như Bamboo, Pao’s Sapa, Sapa Jade Hill, Sapa Village, Sapa Center và Sunny Mountain… Các khách sạn này có giá giao động từ 1 triệu đến 2,5 triệu/phòng/đêm tùy thời điểm và loại phòng khác nhau. Tùy khả năng chi tiêu của gia đình mình mà có lựa chọn phù hợp nhé!

Nếu các bạn muốn ở homestay tại Sapa ở khu vực Lao Chải, Tả Van thì Lee Homestay, Phơ ri house, Coong house, Eco palm (khu vực Bản Hồ). Giá giao động từ 800.000-1,5 triệu/phòng.

Trước khi đặt các bạn nên nghiên cứu kỹ vị trí nó nằm ở đâu có phù hợp với việc di chuyển của đoàn mình không? Umove Travel vừa giới thiệu một số khách sạn và homestay tại Sapa rất “chất” để giúp bạn có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại đây.

Nếu bạn muốn Umove Travel tư vấn thêm về địa điểm nên nghỉ tại Sapa, thời điểm đi Sapa đẹp nhất, di chuyển lên Sapa như thế nào là thuận tiện nhất thì gọi 0913 339 339 hoặc email: info@umovetravel.com để có thêm thông tin.

0913 339 339