Kinh nghiệm xin visa

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu?

Xin visa Canada hiện nay chưa lúc nào hết “nóng” bởi chính sách cấp thời hạn visa Canada lên đến 10 năm, được phép ra vào nhiều lần và mỗi lần được ở tối đa 6 tháng. Chính vì thời hạn visa dài như vậy nên nhiều người muốn làm visa Canada cứ để đấy, khi nào cần đi sẽ đi, hoặc khi nào săn được vé rẻ sẽ đi. Hoặc cứ xin visa Canada để đó để được miễn visa vào Đài Loan, dễ dàng trong việc xin visa các nước khác cũng là điều mà nhiều người tính toán khi xin visa đi Canada.

Du lịch Canada vào mỗi thời điểm khác nhau lại có những thú vị và trải nghiệm riêng.Mùa hè nhiệt độ trung bình là 12-20 độ, với nhiệt độ này người dân địa phương dễ dàng tham gia các hoạt động mùa hè đi bơi, lướt ván và các bộ môn dưới nước. Tại sao vậy bởi mùa đông ở đây rất lạnh và khắc nghiệt nhiệt độ từ -10-25 độ, tuyết phủ trắng xóa. Mùa thu với những hàng phong đỏ, phong vàng biểu tượng của Canada vô cùng quyến rũ sẽ muốn níu chân bạn lâu hơn với đất nước rộng lớn thứ 2 thế giới này.

Các bạn hãy tham khảo bài” Thủ tục visa du lịch Canada đầy đủ nhất” để có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du lịch Canada tốt nhất

nop-ho-so-xin-visa-canada-o-dau-2

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ giấy tờ bạn phải đặt lịch hẹn và chọn địa điểm phù hợp với nơi mình sinh sống. Trước đây khi số lượng người nộp ít, bạn không cần phải đặt lịch hẹn cứ mang hồ sơ đến nộp thẳng cho trung tâm là được. Nhưng hiện nay do số lượng người nộp giấy tờ xin visa đi Canada tăng đột biến nên Đại sứ quán đã yêu cầu bạn phải đặt lịch hẹn trước để khống chế số lượng người được nộp hồ sơ 1 ngày.

Tuy nhiên đối với những trường hợp sau không cần phải đặt lịch hẹn xin visa Canada:

  • Đã từng có visa Canada trong vòng 10 năm trở lại đây

  • Trẻ em dưới 14 tuổi không cần đặt lịch hẹn

  • Đổi visa Canada cũ sang hộ chiếu mới

Việc không cần đặt lịch hẹn đồng nghĩa với việc bạn không cần lấy sinh trắc học và tiết kiệm được khoản tiền kha khá là: 46 USD (lưu ý là bạn phải trả bằng đồng USD nhé)

Sau khi có lịch hẹn, giấy tờ chuẩn bị xong theo yêu cầu bạn sẽ mang hồ sơ xin visa đi Canada nộp ở đâu?

Hồ sơ xin visa Canada nộp tại Hà Nội: Tòa nhà Hong Kong, 243A Đê La Thành, Đống Đa 

Hồ sơ xin visa Canada nộp tại Hồ Chí Minh: Tòa tháp 4 Cienco, 180 Nguyễn Thị Minh khai, Quận

Vì sao bạn cần chọn một đơn vị làm visa chuyên nghiệp với chuyên môn tốt bởi việc làm visa đi Canada nó không giống như bạn chọn 1 tour để đi du lịch. Khi đi du lịch bạn có thể chọn bừa một đơn vị với giá thấp, đi về bạn thấy dịch vụ kém lần sau bạn có thể bỏ, tẩy chay công ty, đơn vị đó nhưng nếu bạn chọn sai công ty xử lý visa cho bạn thì lại không đơn giản như vậy. Visa Canada đã từng bị từ chối nói riêng và các nước khác nói chung khi đã để bị từ chối  1 lần thì xử lý lại rất khó khăn chứ không dễ dàng. Do đó các bạn cần cân nhắc chọn một đơn vị có dịch vụ và nghiệp vụ tốt và chuyên môn cao chứ đừng chỉ quan tâm đến giá nhé vì người ta đã nói “Tiền nào của ấy”

Dịch vụ xin visa đi Canada của Umove travel sẽ cung cấp cho bạn cái gì? Đánh giá chính xác hồ sơ của bạn có nên làm hay chưa? Từ đó tư vấn chi tiết hồ sơ giấy tờ dựa trên thông tin của bạn cung cấp. Thực hiện quy trình làm visa đi Canada chuẩn xác, tỉ mỉ và chi tiết nhất cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ và làm theo các hướng dẫn chi tiết của Umove Travel 

Liên hệ ngay 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn chuẩn xác nhất.

0913 339 339