Kinh nghiệm xin visa

Sự thật về những cam kết bao đạt kết quả visa liệu có đáng tin?

1. CAM KẾT BAO ĐẬU VISA

Nhiều khách hàng liên hệ với Umove Travel trong tình trạng visa bị trượt, có nhiều trường hợp bị trượt vài lần. Họ than vãn rằng nhiều công ty nói với họ rằng hồ sơ của anh chị rất đẹp và cam kết bao đạt kết quả visa.

Khi nhận được tư vấn như vậy các anh chị có  bao giờ tự hỏi rằng, dựa trên cơ sở nào mà họ dám cam kết như vậy? Họ có phải là người cấp visa cho anh chị không mà lại dám chắc chắn như vậy và hãy cẩn trọng với những lời mời này.

Khách hỏi Umove Travel có bao đậu kết quả visa không, câu trả lời của chúng tôi là “KHÔNG”. Chúng tôi không cam kết visa của anh chị đạt kết quả vì chúng tôi không phải là người xét duyệt visa. Nhưng có 1 điều chúng tôi chắc chắn cam kết răng anh chị sẽ được hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất cứ lý do gì.

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, nên không bao giờ Umove Travel đem hồ sơ của bạn ra để đánh cược hoặc muốn thử xem hồ sơ đó liệu có kết quả tốt hay không?

 

su-that-bao-ket-qua-visa

 

2. CAM KẾT CÓ THỂ TÁC ĐỘNG RA KẾT QUẢ SỚM

 

Nhiều khách hàng có việc khẩn cần làm visa gấp, yêu cầu Umove Travel phải cam kết về mặt thời gian. Trừ một số Đại sứ quán có lịch hẹn cụ thể như Đại sứ quán Đức,  Đại sứ quán Nhật, Hàn Quốc.., còn lại hầu hết đều không có lịch hẹn trả kết quả cụ thể.

Sẽ rất khó cho chúng tôi bởi, với kinh nghiệm của  mình chúng tôi có thể biết visa của anh chị sẽ có được trong khoảng thời gian nào. Nhưng chính xác và cụ thể ngày nào thì chỉ khi nào Đại sứ quán thông báo thì chúng ta mới biết được.

Umove Travel tin rằng không có cá nhân hay công ty Việt Nam nào có thể tác động được kết quả visa của Đại sứ quán bới quyết định cuối cùng là ở người bản địa. Trừ những trường hợp công vụ mang tính chất quốc gia, hay các sự vụ mang tính nhân đạo

Vì vậy hãy lên kế hoạch đủ sớm để không phải gặp rắc rối về vấn đề visa của mình như vé máy bay hay khách sạn đã đặt

 

3. CAM KẾT LO ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ HỒ SƠ

 

Hãy thận trọng với những lời mời lo hồ sơ từ A đến Z, hỗ trợ về tài chính khi xin visa…. Bạn nghĩ rằng làm visa đi các nước lớn như châu Âu, Mỹ, Úc…. Lại dễ dàng đến thế, chỉ cần có tiền là có người lo hết, thế thì người Việt mình trốn ở lại hết?

Sự thực không đơn giản như bạn nghĩ đâu, nhiều người tiền mất, và mất rất nhiều tiền. Mặc dù cũng có hợp đồng, ký kết nhưng sau đó thì tìm không ra

Nhân viên Đại sứ quán được đào tạo để phát hiện hồ sơ của bạn là thật hay giả. Vì vậy đừng nghĩ rằng bạn có thể qua mặt được Đại sứ quán

Hãy chuẩn bị hồ sơ một cách trung thực nhất, không nên làm giả bất cứ giấy tờ gì kể cả tài chính.Visa của bạn sẽ không thể có kết quả tốt nếu bạn làm hồ sơ giả.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên làm giả hồ sơ giấy tờ xin visa ,có nên trả tiền cao để đảm bảo chắc chắn có visa. Lời khuyên của Umove Travel là không có ai, không có thế lực, không có thư bảo lãnh nào giúp bạn có được visa đâu. Điều kiện tiên quyết để có được visa là hồ sơ của bạn có đầy đủ và minh bạch.

Đừng ngần ngại liên hệ 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá về hồ sơ của bạn.

0913 339 339