Kinh nghiệm xin visa

Tại sao phải đánh giá hồ sơ xin visa?

Đánh giá hồ sơ xin visa trước khi quyết định nộp có quan trọng không? Rất quan trọng, bởi nếu đánh giá chuẩn xác bạn sẽ tránh được việc visa bị từ chối mà chưa cần phải đi nộp mới biết được

đánh giá hồ sơ xin visa

Umove Travel là đơn vị luôn cam kết hoàn trả lại 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Vì vậy,chúng tôi luôn tiến hành đánh giá hồ sơ của khách hàng một cách chi tiết, cụ thể và đúng quy trình trước khi nhận lời làm bất kỳ một hồ sơ nào. Điều này quan trọng như thế nào? Sau khi đánh giá hồ sơ xin visa:

  1. Bạn sẽ biết được điểm mạnh, yếu trong hồ sơ của bạn là gì?
  2. Bạn xem mình cần phải cải thiện hồ sơ của mình ở những tiêu chí nào để hồ sơ được tốt lên?
  3. Bạn biết mình có thể nộp ngay hồ sơ bây giờ hay không?
  4. Bạn biết mình cần bao nhiêu thời gian để cải thiện hồ sơ xin visa của mình đáp ứng được các yêu cầu của Đại sứ quán?

Hồ sơ xin visa được đánh giá và chấp nhận bới Umove Travel khả năng được cấp visa sẽ cao hơn. Bởi chúng tôi luôn làm việc trên những cam kết đưa ra.

Nhiều khách hàng được tư vấn ở nhiều nơi và nói rằng hồ sơ của mình tốt làm được,chắc chắn đạt và họ nói rằng tại sao chỉ có Umove Travel là từ chối và khuyên không làm. Nhưng cuối cùng visa bị trượt, như vậy sẽ rất tiếc bởi hồ sơ xin visa của bạn không được đánh giá một cách chính xác hoặc không được đánh giá.

đánh giá hồ sơ xin visa

 

>>>Xem thêm bài : Sự thật với những cam kết bao đạt kết quả visa.

 

Việc để visa bị từ chối 1 lần rồi không có nghĩa là cánh cửa đến nước đó sẽ đóng sập lại. Nhưng chắc chắn sẽ không dễ để cho bạn xin lại ở lần sau hoặc ở các nước khác điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến hồ sơ của bạn. Vì vậy chúng ta cần phải chắc chắn đến ít nhất 80% khả năng có được visa thì hãy xác định nộp hồ sơ các bạn nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ, chúng tôi luôn hiểu rõ các Đại sứ quán của các nước dựa trên những tiêu chí gì để xét duyệt và cấp visa cho khách hàng. Đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên gọi 091 333 9339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá về hồ sơ của bạn

0913 339 339