Kinh nghiệm du lịch

Trải nghiệm cảm giác mạnh với lâu đài ma ám ở Edinburgh

Bạn là một người ưa thích mạo hiểm?

Bạn là người thích khám phá?

Cùng Umove Travel xách balo lên và đến thăm EDINBURG – nơi được mệnh danh là ngôi nhà ma ám nhé!

Edinburg được mệnh danh là ngôi nhà ma ám cổ ở Scotland, vương quốc Anh. Đây là một trong những nơi bị ma ám nặng nhất nước Anh, tuy nhiên chính vì thế lâu đài trở thành một địa điểm thú vị, thu hút những vị khách du lịch gan dạ và tò mò.

Lâu đài tọa lạc trên đỉnh Castle Rock, một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động từ lâu. Đứng từ đây có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Edinburg cổ kính.

 

lau-dai-ma-am

Lâu đài Ediburg được xây dựng từ thế kỉ XII, từng là pháo đài chính của Scotland, vô cùng nguy nga, tráng lệ. Lâu đài này ẩn chứa những lời đồn về hồn ma từ hàng trăm năm trước. Tò mò quá phải không các bạn!

Lâu đài cũng là nơi diễn ra của nhiều trận chiến đẫm máu, chính vì thế số lượng người chết cũng như số lượng ngôi mộ ở trong khuôn viên của lâu đài cổ kính này là không ít.

Truyền thuyết kể rằng ngày xưa, khi phát hiện ra những đường hầm bí mật của lâu đài, người ta đã cử một người xuống, vừa đi vừa thổi kèn để xác định độ dài của đường hầm đó. Tuy nhiên, được một lúc, tiếng kèn tự dưng im bặt, sau đó mọi người cũng không thể tìm thấy người đàn ông thổi kèn ấy. Từ đó về sau, thi thoảng vẫn có tiếng kèn vọng lại từ xa xa ở trong các đường hầm của lâu đài.

 

xin-visa-du-lich-anh

Lâu đài được bao quanh bởi những vách đá rêu phong, càng tạo nên màu sắc cổ kính, u ám. Lối đi duy nhất dẫn vào tòa lâu đài là con đường đi lên ở hướng đông.

Hãy đi cùng một nhóm người khi bạn đến đây thăm quan, vì đi một mình vào nơi được coi là ma ám nặng nhất nước Anh quả thật sẽ mang lại những cảm giác không được dễ chịu lắm.

Bạn nên mặc những bộ quần áo thoải mái, không lo sợ nó sẽ bị bẩn hoặc bị rách. Bạn cũng nên mang giầy thể thao, vì để khám phá lâu đài, cũng như những đường hầm nằm sâu trong tòa nhà ấy bạn sẽ phải đi bộ khá nhiều.

Tuy nhiên, muốn có mặt ở Scotland để đến thỏa chí tò mò ở lâu đài này, trước hết bạn phải có được visa Anh.

 

>>> Xem thêm Thủ tục xin visa du lịch Anh

0913 339 339