# #

Kinh nghiệm xin visa

Thủ tục xin visa du lịch Pháp tự túc không thể đầy đủ hơn

Chưa bao giờ mà đi du lịch châu Âu lại dễ đến như vậy  đồng nghĩa là lượng hồ sơ xin visa vào khối Schengen ngày càng dầy thêm. Bạn muốn chọn xin visa du lịch vào Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan… và mọi người rỉ tai nhau rằng xin visa du lịch Pháp là dễ nhất trong khối Schengen. Chính vì vậy mà nhiều người có nhu cầu đến một nước khác trong khối như Séc, Ba Lan, Đức…cũng chọn xin visa du lịch Pháp để sang các nước này.

 

 

thu-tuc-visa-du-lich-phap-tu-tuc

 

Nhưng nhiều người đâu biết rằng họ không được xuất cảnh tại Việt Nam vì không chứng minh được vào Pháp nhằm mục đích du lịch.Họ được mời lên Đại sứ quán và bị hủy visa, điều này chắc chắn sẽ làm họ thiệt hại về kinh tế là khá lớn và hỏng hết kế hoạch thăm quan và thăm người thân của mình.Nhiều người lại đến các nước trong khối Schengen và không được nhập cảnh bởi cũng không chứng minh được vì sao họ lại đến đây mà lại sử dụng visa của một nước khác.

 

thu-tuc-visa-du-lich-phap-tu-tuc

 

Vì vậy, cân nhắc việc xin visa nước nào trong khối Schengen cũng phải cẩn trọng để tránh tiền mất và phá hỏng kế hoạch. Quan điểm của Umove Travel trong việc nhiều người chọn xin visa qua Pháp không phải nước này cấp visa rất dễ mà mấu chốt là thời hạn visa của Pháp cho khá dài nên có nhiều cơ hội để săn vé rẻ và có thể linh hoạt trong việc lên kế hoạch.

 

thu-tuc-visa-du-lich-phap-tu-tuc

 

Umove Travel xin chia sẽ thủ tục xin visa du lịch Pháp tự túc để các bạn không muốn đi theo tour vẫn có thể có visa để đi theo cách của mình.

Hồ sơ xin visa đi du lịch Pháp đầy đủ nhất:

1. HỒ SƠ CHUNG

  • Tờ khai xin thị thực ngắn hạn của Pháp
  • 02 ảnh cỡ 3,5cm x 4.5cm. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Lịch hẹn phải đặt online trên hệ thống của TLS
  • Lịch trình du lịch tại Pháp
  • Booking vé máy bay
  • Booking khách sạn

2. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN

  • Hộ khẩu (tất cả các trang có nội dung)
  • Giấy kết hôn, quyết định ly hôn, giấy chứng tử…

3. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

a. Đối với người làm công ăn lương:

  • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, hoặc quyết định tăng lương
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê lương 12 tháng gần nhất

b. Đối với người làm chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Báo cáo thuế 3 tháng/quý gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty

c. Đối với người đã về hưu:

  • Thẻ hưu trí, sổ lương hưu
  • Quyết định nghỉ hưu

d. Đối với học sinh, sinh viên

  • Thẻ học sinh, sinh viên
  • Thẻ thư viện
  • Giấy xin nghỉ phép có ý kiến của thày cô và nhà trường

4. HỒ SƠ CHÚNG MINH TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiệm+ xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
  • Sổ đỏ nhà đất, hợp đồng mua bán nhà hoặc cho thuê nhà
  • Giấy tờ xe ô tô

Bạn chỉ cần theo đầy đủ chính xác các giấy tờ như trên là hồ sơ hoàn chỉnh để nộp xin visa tự túc vào Pháp. Bạn cần xem mình cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì và lên kế hoạch trước ít nhất 3 tháng để sau khi có visa bạn có cơ hội săn vé rẻ và lên kế hoạc chi tiết

Umove Travel không bao giờ nhận làm hồ sơ mà cam kết rằng chúng tôi sẽ lo đầy đủ giấy tờ cho bạn từ A-Z, chúng tôi không bao giờ làm như vậy và khuyên bạn hãy tỉnh táo rằng bạn khó có thể qua mặt được nhân viên lãnh sự của Đại sứ quán lắm . Bởi họ được đào tạo để đánh giá hồ sơ và phát hiện ra giấy tờ giả mạo. Hồ sơ của bạn có thể yếu hoặc hồ sơ tốt nhưng không chuẩn bị đầy đủ hoặc không có kinh nghiệm để xử lý hồ sơ chuẩn xác dẫn đến bị từ chối. Đối với những hồ sơ như vậy chúng tôi có thể giúp bạn xử lý lại ngay được.

Nhưng nếu hồ sơ của bạn bị từ chối vì lý do làm giả tài chính hay công việc thì không thể làm lại ngay được. Vì vậy, đó là hệ lụy và hậu quả rất lớn khi làm giả bất cứ hồ sơ giấy tờ gì mà bạn không thể lường trước được. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để chọn cho mình một nhà tư vấn chuyên nghiệp với dịch vụ và chuyên môn tốt

Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình hoặc không có nhiều thời gian để xử lý những giấy tờ thủ tục theo yêu cầu đúng tiêu chí của Đại sứ quán Pháp. Umove Travel cung cấp dịch vụ visa du lịch Pháp trọn gói với giá cả hơp lý và chuyên môn tốt giúp bạn có kết quả cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Gọi ngay 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn cụ thể về từng hồ sơ.

091 333 9339