Kinh nghiệm xin visa

Thủ tục xin visa công tác Anh chuẩn nhất chắc chắn bạn chưa biết

Thư mời xin visa công tác Anh sẽ không phải là điều kiện tiên quyết để bạn chắc chắn có visa Anh, nó chỉ giúp cho Đại sứ quán biết bạn sang Anh vì lý do gì, du lịch, công tác hay thăm thân. Điều quan trọng là bạn khai form visa Anh như thế nào, điều nay quyết định đến 80% kết quả visa Anh của bạn. Thông tin cần phải chính xác, logic, hợp lý và bạn sẽ không thể thay đổi được thông tin khi đã ấn nút đăng ký. Vì vậy, cần phải cẩn trọng trong việc khai thông tin và chuẩn bị hồ sơ.

 

 

Một công ty có chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn khai thác thông tin tốt nhất để có đươc kết quả visa cao nhất. Ngược lại một đại lý tồi chỉ dựa vào những thông tin sẵn có của bạn cung cấp có thể dẫn đến visa Anh bị từ chối. Đó là sự khác biệt và bạn cần phải tỉnh táo để khi trao đổi với các bên cung cấp dịch vụ nhận biết được đâu là một nơi có chất lượng dịch vụ và chuyên môn tốt chứ đừng nhìn vào giá cả mà họ đưa ra.

thu-tuc-xin-visa-cong-tac-anh-day-du-nhat

Umove Travel xin chia sẻ thủ tục xin visa du lịch Anh chuẩn nhất để các bạn có thể tự hoàn thiện hồ sơ của mình mà không cần sử dụng dịch vụ làm visa Anh. Nếu không có thời gian hoặc ngại việc phải trả lời và điền thông vô số các câu hỏi và chuẩn bị hồ sơ thì hãy gọi cho Umove Travel nhé.

Thủ tục xin visa du công tác Anh đầy đủ nhất:

1. HỒ SƠ CHUNG

 • Tờ khai xin thị thực ngắn hạn in trực tuyến
 • 02 ảnh cỡ 3,5cm x 4.5cm. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
 • Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có)
 • Lịch hẹn phải đặt online trên hệ thống của VFS sau khi đã thanh toán tiền phí online
 • Booking vé máy bay
 • Booking khách sạn

2. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN

 • Hộ khẩu (tất cả các trang có nội dung)
 • Giấy kết hôn, quyết định ly hôn, giấy chứng tử…

3. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

a. Đối với người làm công ăn lương:

 • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, hoặc quyết định tăng lương
 • Quyết định cử đi công tác
 • Sao kê lương

b. Đối với người làm chủ doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Báo cáo thuế 3 tháng/quý gần nhất

4. HỒ SƠ CHÚNG MINH TÀI CHÍNH

 • Xác nhận số dư tài khoản công ty

Thời gian xử lý visa Anh thường mất 2-3 tuần tùy thời điểm, vì vậy bạn cần có kế hoạch đủ sớm để xử lý visa Anh cho kịp với chuyến đi và kế hoạch của mình. Nếu gấp quá mà bạn cần đi sớm thì có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ làm visa Anh khẩn. Bạn phải trả một khoản tiền không nhỏ 6,3 triêu/hồ sơ để được giải quyết trong 5 ngày làm việc (nhưng đôi lúc cũng không chuẩn 100% có được visa trong 5 ngày làm việc mà có thể bị chậm chễ 1-2 ngày).

Nếu bạn phải xin visa Anh tại Hồ Chí Minh thì bạn sẽ phải trả 1 khoản phí đắt hơn khoảng 100 USD so với đầu Hà Nôi. Vì vậy, chi phí để làm visa Anh là không nhỏ nếu các bạn không chuẩn bị đủ sớm thì không những mất nhiều chi phí mà còn có kết quả thật tệ là visa Anh bị từ chối vì đã không chuẩn bị đủ tốt.

Visa Anh bị từ chối vì lý do tài chính lỗi là do bản khai online vì không có kinh nghiệm, không có thông tin, khai bừa, khai ẩu bạn sẽ không thể có kết quả tốt được.Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình hoặc không có nhiều thời gian để xử lý những giấy tờ thủ tục theo yêu cầu đúng tiêu chí của Đại sứ quán Anh. Umove Travel cung cấp dịch vụ visa công tác Anh với giá cả hơp lý và chuyên môn tốt giúp bạn có kết quả cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa Anh của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Gọi ngay 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn cụ thể về từng hồ sơ.

0913 339 339