Kinh nghiệm xin visa

Thủ tục xin visa công tác Ba Lan đơn giản, chính xác nhất

Số lượng các công ty Ba Lan  hợp tác kinh doanh với Việt Nam khá lớn nên nhu cầu xin visa công tác của các doanh nhân Việt Nam nhiều. Tuy nhiên, khi có thư mời công tác bạn cũng không phải dễ dàng có được visa với những tiêu chí do Đại sứ quán Ba lan đưa ra.

Chỉ riêng với việc đặt lịch hẹn Balan thôi cũng là cả một vấn đề khó khăn cho bạn rồi bởi bạn không được nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Bạn cũng không thể đặt được lịch hẹn Balan cả ngày mà chỉ trong một thời gian nhất định trong ngày. Bạn hãy dành thêm thời gian để đọc bài chia sẻ của Umove Travel về “ Kinh nghiệm đặt lịch hẹn xin visa Balan” để biết được cách thức đặt lịch hẹn. Vào tháng 4 đến tháng 9 trở đi để đặt được lịch hẹn xin visa Balan vô cùng khó khăn. Bạn đôi khi phải chờ cả tháng và lâu hơn nữa mới có lịch hẹn visa Ba lan. Nếu may mắn có được lịch hẹn Ba lan nhưng chuẩn bị không đủ hồ sơ mà phải về chuẩn bị lại hồ sơ thì cơ hội đi kịp kế hoạch là vô cùng thấp

thu-tuc-xin-visa-cong-tac-ba-lan-1

Chính vì điều này mà nhiều người đã xin visa các nước khác để vào Balan và cũng vô số người bị trục xuất về nước hoặc đơn giản là không được xuất cảnh và lên lãnh sứ quán hoặc Đại sứ quán để hủy visa đã được cấp

Umove Travel cung cấp thông tin thủ tục visa công tác Ba Lan chính xác nhất để các bạn có thể tự hoàn thiện hồ sơ của mình mà không cần sử dụng dịch vụ làm visa Ba Lan.

Hồ sơ xin visa đi thăm thân Ba Lan đầy đủ nhất:

1. HỒ SƠ CHUNG

  • Tờ khai xin thị thực ngắn hạn in trực tuyến
  • 02 ảnh cỡ 3,5cm x 4.5cm. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Lịch hẹn phải đặt online trên hệ thống của Đại sứ quán Ba Lan
  • Thư mời của người thân quen tại Balan
  • Booking vé máy bay
  • Booking khách sạn hoặc giấy tờ nhà của người mời

2. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN

  • Hộ khẩu (tất cả các trang có nội dung)
  • Giấy kết hôn, quyết định ly hôn, giấy chứng tử…

3. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

a. Đối với người làm công ăn lương:

  • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, hoặc quyết định tăng lương
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê lương

b. Đối với người làm chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Báo cáo thuế 3 tháng/quý gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty

c. Đối với người đã về hưu:

  • Thẻ hưu trí, sổ lương hưu
  • Quyết định nghỉ hưu

d. Đối với học sinh, sinh viên

  • Thẻ học sinh, sinh viên
  • Thẻ thư viện
  • Giấy xin nghỉ phép có ý kiến của thày cô và nhà trường

4. HỒ SƠ CHÚNG MINH TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiệm+ xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
  • Sổ đỏ nhà đất, hợp đồng mua bán nhà hoặc cho thuê nhà
  • Giấy tờ xe ô tô

Nhiều người xin visa Pháp, Hà Lan … để nhập cảnh vào Balan nhưng không hiểu được rằng bạn có thể bị từ chối xuất cảnh tại Việt Nam hoặc nhập cảnh vào Balan nếu bạn không chứng minh được chương trình thăm người thân or du lịch của bạn là hợp lý. Chính vì vậy có nhiều người đã bị trục xuất về nước mà ngậm ngùi xấu hổ không dám kể cùng ai

Điều đó đồng nghĩa vối việc sẽ khó cho bạn trong việc xin visa vào lần tiếp theo bởi tên bạn có thể đã được xuất hiện trên hệ thống schengen lý do vì sao bạn bị trục xuất, tại đâu, thời gian nào… Vì vậy bạn cần phải có đủ thông tin về visa Schengen hay visa Balan để hiểu được những quy định chung của khối này để tránh khỏi những rắc rối không đáng có.

Hãy liên hệ với Umove Travel, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ visa thăm thân Ba Lan trọn gói với giá cả hơp lý và chuyên môn tốt giúp bạn có kết quả cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa Ba lan của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Gọi ngay 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn cụ thể về từng hồ sơ.

091 333 9339