Kinh nghiệm du lịch

Trải Nghiệm: Du thuyền 5 sao Heritage có gì mà hot vậy!

Mọi người hỏi review về tàu Heritage nhiều quá nên thôi viết lên đây 1 lần để cả nhà cùng biết nhé. Thật sự là đi du thuyền 5 sao vịnh Lan Hạ Heritage 2 ngày 1 đêm vừa về và ghét con Heritage này quá cơ, tại sao vậy?

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

I. Điểm nhấn độc đáo trên du thuyền 5 sao vịnh Lan Hạ Heritage

du-thuyen-5-sao-vinh-lan-ha-heritage-03

1. Tàu gì mà đồ ăn ngon kinh khủng, đầu bếp phải nói là xuất sắc,ngon và tinh tế tất cả các bữa luôn,một cô em trong đoàn bảo em đi Six Senses Nha Trang đồ ăn cũng ko được ngon và đầy đặn như thế này chị ah, lại còn đắt kinh khủng nữa. Ghét quá sao mình chỉ được ăn có 4 bữa ở đây thôi nhỉ?

du-thuyen-5-sao-vinh-lan-ha-heritage-06

2. Du thuyền gì mà đồ thì chất lừ, trang thiết bị thì toàn đồ xịn, không kiểu trọc phú dát vàng đâu nhé, rất trang nhã, tinh tế nhưng cực sang. Ở được có từ 13pm đến 10h30 hôm sau thôi, ghét quá đi mất, thời gian sao mà trôi nhanh thế.

du-thuyen-5-sao-vinh-lan-ha-heritage

3. Thuyền gì mà tổng diện tích gần 4000m2 trên tàu mà bố trí có 20 phòng, nên nhiều không gian riêng tư quá (phòng tranh, phòng gym…), chơi chốn tìm mãi mà tìm không ra, bực mình quá đi.

du-thuyen-5-sao-vinh-lan-ha-heritage-03

4. Tàu gì mà nhân viên từ thuyền trưởng, quản lý tàu, bếp trưởng đến lễ tân, nhân viên nhà bếp đều dễ thương kinh khủng, khéo nhưng không kiểu khéo xảo mà là khéo léo, bực quá ngồi nói chuyện có tý đã hết giờ phải đi về

du-thuyen-5-sao-vinh-lan-ha-heritage-07

5. Đi có mỗi 2 ngày 1 đêm đã ít thời gian lại rõ lắm hoạt động nào thì chèo kayak, tráng bánh cuốn, đi thuyền thúng vào hang Sáng Tối, nhưng ghét nhất là cho đi speed boat thử cảm giác mạnh ít quá được có 5-7 phút chưa đã vì gặp đúng đứa thích adventure như mình, còn lại trong đoàn đã mặt xanh nanh vàng hết cả, chắc lần sau đi phải xin đi riêng 1 cái boat quá:))

thuyen-5-sao-vinh-lan-ha-heritage-05

6. Thuyền gì mà chu đáo quá thể, tổ chức sinh nhật cho bạn của mình làm con bé rưng rưng, xúc động, nghẹn ngào không nói lên nhời. Đấy tệ quá, ai làm làm con người ta phát khóc lên được. Còn gì nữa không nhể, bực quá quên hết rồi

II. Thất vọng lắm về Du thuyền 5 sao Heritage

du-thuyen-5-sao-vinh-lan-ha-heritage-02

Thật sự là đoàn 24 người cả lớn lẫn bé đều rất ghét du thuyền 5 sao vịnh Lan Hạ Heritage í, đặc biệt nó đã gieo vào cho mình sự tiếc nuối, nhớ thương kinh khủng. Mình dằn vặt mãi là sao lại không đi 3 ngày 2 đêm trên thuyền mà lại đi sang Cát Bà hả giời?

Thôi lần sau nhất định sẽ quay lại ở 3 ngày 2 đêm vào mùa thu cho bõ ghét (tranh thủ đi khi nó còn mới), thật sự đi 2 ngày 1 đêm là quá ít, không bõ vì ngày thứ nhất 13h15-13h30 lên thuyền ăn trưa xong chắc cũng 14pm, rồi ngày hôm sau 9h30 phải check out rồi ăn trưa và rời thuyền tầm 10h30-11am nên cảm thấy thời gian trôi cực nhanh.

Gọi 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn và kiểm tra phòng các bạn nhé

 

0913 339 339