Kinh nghiệm xin visa

Tìm hiểu lý do vì sao Umove Travel không nhận hồ sơ xin visa của bạn

Nhiều khách hàng gọi điện đến Umove Travel để được nghe tư vấn xin visa và đánh giá hồ sơ xin visa. Sau khi được chúng tôi tư vấn, đánh giá hồ sơ một cách chi tiết, rất nhiều hồ sơ chúng tôi từ chối nhận làm và đưa ra lời khuyên chưa nên làm lúc này mà cần cải thiện hồ sơ nhiều hơn nữa.

vi-sao-umove-travel-khong-nhan-ho-so-xin-visa-cua-ban-1

Nhiều bạn hiểu lý do vì sao lại như vậy, nhưng cũng có nhiều bạn lại thắc mắc vì sao chúng tôi cũng hỏi nhiều nơi không có bên nào từ chối chỉ có Umove Travel từ chối không nhận làm là vì sao.

Umove Travel xin trả lời lý do chúng tôi từ chối không nhận lời làm visa cho bạn hoặc đưa ra lời khuyên chưa nên làm tại thời điểm này vì những nguyên nhân sau:

Umove Travel với kinh nghiệm hơn 7 năm cung cấp dịch vụ tư vấn xin visa, chúng tôi hiểu được sâu sắc tiêu chí của từng Đại sứ quán để cấp visa cho bạn là gì? Vì vậy dựa trên các câu hỏi đã hỏi bạn chúng tôi hiểu rằng nên hay không nên nộp hồ sơ này.

Chúng tôi luôn đánh giá một cách trung thực hồ sơ của bạn cũng như phân tích cho bạn thấy bạn cần cải thiện hồ sơ ra sao để có kết quả tốt vào lần sau. Bởi chúng tôi hiểu rằng, để hồ sơ của bạn bị từ chối một lần sẽ rất khó cho những lần sau và chúng tôi không muốn mạo hiểm đánh cược hồ sơ của bạn để thử xin visa xem được hay không mà chúng tôi cần sự chắc chắn ít nhất tầm 80% trở lên để quyết định làm visa cho bạn. 

vi-sao-umove-travel-khong-nhan-ho-so-xin-visa-cua-ban-2

Chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Umove Travel không bao giờ nhận tất cả hồ sơ làm để làm, thu tiền và khi visa bị từ chối thì không trả lại tiền hoặc chỉ trả lại một chút. Bởi chúng tôi luôn ký hợp đồng và làm đúng như cam kết với các khách hàng của mình. Vì vậy, Umove Travel chắc chắn sẽ không nhận làm những hồ sơ mà chúng tôi đánh giá là không có cơ hội. Nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm với những gì mà chúng tôi đã tư vấn.

Umove Travel luôn coi trọng chữ tín, chất lượng và đặt hồ sơ của bạn lên trên hết tất cả mọi quyền lợi khác để xử lý hồ sơ xin visa cho bạn. Chúng tôi luôn thẳng thắn để chỉ cho bạn thấy hồ sơ của bạn mạnh ở điểm nào, yếu ở đâu để nên cải thiện cho tốt hơn, để lần sau khả năng xin visa của bạn có được kết quả cao nhất.

Vì vậy hãy liên hệ với Umove Travel để được tư vấn và đánh giá hồ sơ một cách chuẩn xác về hồ sơ của bạn. Bạn có thể quyết định tự làm, hay sử dụng dịch vụ xin visa của Umove Travel. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com

0913 339 339