Kinh nghiệm xin visa

[GIẢI ĐÁP] Xin visa Canada có cần phỏng vấn không?

Xin visa Canada có cần phỏng vấn không là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu xin visa Canada tại Umove Travel. Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

 

 

xin-visa-canada-co-can-phong-van-khong-1

Bạn có muốn khám phá đất nước rộng lớn thứ 2 thế giới nhưng chỉ có 30 triệu dân với là một trong những nước có thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Thời hạn visa Canada đang là nước có thời hạn dài nhất lên đến 10 năm, được phép ra vào nhiều lần và mỗi lần được ở tối đa 6 tháng. Chính vì điều này làm cho số lượng người xin visa đi Canada ngày càng đông dù chưa có kế hoạch cụ thể nhưng vẫn cứ làm để đó vì không biết lúc nào Chính phủ Canada sẽ thay đổi chính sách này.

Umove Travel muốn chia sẻ thủ tục xin visa đi du lịch Canada:

  1. Hộ chiếu gốc (có chữ ký) và toàn bộ hộ chiếu cũ(nếu có), còn hạn 6 tháng trở lên và ít nhất 2 trống
  2. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động,giấy nghỉ phép
  3. Giấy tờ chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu, giấy kết hôn
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận của sổ tiết kiềm, sao kê tài khoản lương 12 tháng, sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe…
  5. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi: vé máy bay, lịch trình hay đặt phòng

Đại sứ quán Canada cũng giống như các Đại sứ quán khác xét duyệt để cấp visa Canada dựa trên các vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc, nhân thân. Hồ sơ xin visa Canada tại Hà Nội sẽ được chuyển phát nhanh vào Hồ Chí Minh để nhân viên lãnh sự trong đó xử lý.

Hầu hết các Đại sứ quán sẽ dựa trên các thủ tục giấy tờ ở trên để xét duyệt việc có cấp visa đi Canada hay không. Nếu hồ sơ tốt, thỏa mãn đủ các tiêu chí xét duyệt visa Canada sẽ được nhân viên lãnh sự cấp ngay không cần phỏng vấn. Nếu hồ sơ kém, tất cả mọi vấn đề đều yếu thì Đại sứ quán cũng từ chối luôn không cần phỏng vấn.

Khi nộp hồ sơ xin visa Canad bạn sẽ không phải bị phỏng vấn.Đại sứ quán Canada chỉ gọi để kiểm tra thông tin trong trường hợp hồ sơ của bạn cũng ổn, nhưng có một vài điểm nghi ngờ về việc làm giả tài chính hay công việc. Họ muốn qua cuộc nói chuyện điện thoại sẽ kiểm chứng thông tin thật hay giả từ đó dẫn đến việc ra quyết định có cấp visa Canada hay không.

Vì vậy, ngày đi nộp hồ sơ bạn chỉ mang đầy đủ giấy tờ đi thôi chứ không lo phải phỏng vấn nhé. Nếu bạn quá bận, cũng không muốn dành thời gian để tìm hiểu các thủ tục để xin visa Canada dựa trên hồ sơ của mình như thế nào thì chỉ cần nhấc điện thoại 0913 339 339 hoặc email đến info@umovetravel.com để được tư vấn về thủ tục giấy tờ dựa trên hồ sơ của bạn

Nhiều bạn hỏi Umove Travel có cam kết bao đậu không, câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG vì chúng tôi không phải là Đại sứ quán Canada, chúng tôi không dám cam kết điều đó. Nhưng Umove Travel luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vu nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Điều này muốn chứng tỏ một điều chúng tôi luôn làm việc trách nhiệm và nỗ lực hết sức để có thể mang đến kết quả visa Canada cho bạn tốt nhất

Umove Travel có thể không phải là đơn vị làm visa đi Canada với giá rẻ nhất, phương châm của chúng tôi là không cạnh tranh bằng giá mà chúng tôi luôn cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ và chất lượng chuyên môn.

Chúng tôi tin rằng Umove Travel sẽ luôn phục vụ bạn tận tâm và chinh phục những khách hàng khó tính nhất với những hồ sơ khó nhất.

0913 339 339