Kinh nghiệm xin visa

Xin visa Canada khi có visa Mỹ có khó không?

Xin visa Canada khi có visa Mỹ có khó không và làm thế nào để có thể xin được visa Canada khi có visa Mỹ đơn giản nhất? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của Umove Travel nhé.

xin-visa-canada-khi-co-visa-my-1

Để đi du lịch Canada bạn thường bay mất 15-18 tiếng và đến Mỹ thời gian cũng tương tự như vậy. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí cho một chuyến đi đến đất nước cờ hoa hay đất nước của “lá phong” đều rất tốn kém cả về tiền bạc và thời gian.Chính vì vậy, rất nhiều người thường chọn đi du lịch Mỹ và Canada cùng 1 lúc hoặc đi Canada cùng Cuba hay Mexico cùng một lần cho kinh tế.

xin-visa-canada-khi-co-visa-my-2

Nếu có dự định đi những nước này cùng một lúc thì Umove Travel bật mí bạn kinh nghiệm xin visa Canada khi có visa Mỹ sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nhé. Nếu bạn chọn đi Mỹ và Canada cùng nhau thì bạn nên xin visa đi Mỹ trước tại sao thế? Vì thật sự cơ hội có visa Mỹ đối với mỗi người là 50/50 cho cả người có hồ sơ rất tốt và hồ sơ rất tệ thì cơ hội chia đều như nhau. Bằng chứng là rất nhiều người có hồ sơ cực tốt, tài chính khủng, lịch sử đi du lịch nhiều, công việc và nhân thân tốt nhưng vẫn bị trượt như thường. Ngược lại nhiều người hồ sơ đơn giản, lịch sử đi du lịch ít, công việc không có gì nổi bật nhưng vào vẫn có được visa Mỹ. Nên rất nhiều người nói rằng xin visa Mỹ thì không nói trước, nói hay được điều gì.

Chính vì điều này các bạn nên nộp visa Mỹ, bởi nếu có visa Mỹ bạn sẽ rất lợi thế khi được miễn visa vào Mexico nếu không ở quá 30 ngày. Bạn vẫn phải xin Cuba nhưng chắc sẽ không gặp khó khăn gì. Điều đặc biệt là nếu bạn xin visa Canada khi visa Mỹ còn hạn bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính, đó là về mặt lý thuyết. Trên thực tế bạn có thể được yêu cầu bổ sung nếu hồ sơ quá yếu. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nếu hồ sơ không quá mạnh thì cứ nên chủ động cung cấp các bằng chứng chứng minh tài chính để giúp bạn tăng cơ hội có được visa Canada với thời hạn dài nhất, cũng như rút ngắn thời gian xét duyệt visa Canada của bạn

Nếu lỡ visa Mỹ bị từ chối thì sao, bạn có nên xin visa đi Canada không? Điều này còn tùy thuộc vào hồ sơ của bạn như thế nào? Nếu tất cả các vấn đề về tài chính,công việc, nhân thân của bạn tốt chỉ vì vừa từ chối visa Mỹ thì chúng ta vấn có thể xin visa đi Canada ngay lập tức được không vấn đề gì cả.Ngay cả khi trong bản khai form visa Canada có hỏi “Bạn đã từng bị từ chối visa Mỹ chưa” chúng ta vẫn trung thực trả lời là có. Trên thực tế nhiều người bị từ chối visa Mỹ nhưng vẫn có visa Canada không vấn đề gì. Nhưng điều ngược lại thì chưa chắc đúng các bạn nhé.

>>> Xem thêm: Tiết lộ 9 nguyên nhân khiến hồ sơ xin visa Mỹ bị từ chối

Nếu bạn lỡ bị từ chối visa Mỹ mà muốn xin visa Canada ngay và không biết có nên hay không nên làm ngay thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp dựa trên hồ sơ của bạn nhé: 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com

0913 339 339