Kinh nghiệm xin visa

Các bước xin visa Canada tự túc đơn giản nhất bạn không thể không biết

Bạn đang có nhu cầu xin visa Canada tự túc mà vẫn chưa biết trình tự các bước xin visa như thế nào là chính xác nhất. Đừng quá lo lắng, hãy cùng tham khảo những chia sẻ về các bước xin visa Canada tự túc dưới đây để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

xin-visa-canada-tu-tuc-1

Bước 1:  Chuẩn bị thủ tục xin visa du lịch Canada tự túc

Trước đây xin visa du lịch Canada tự túc bạn chỉ cần đến nộp thẳng cho trung tâm VFS mà không cần phải đặt lịch hẹn nhưng số lượng hồ sơ xin visa tang đột biến. Nên hiện nay bạn đã phải đặt lịch hẹn xin visa Canada.

xin-visa-canada-tu-tuc-2

Xin visa Canada cũng giống như các nước khác bạn phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ chứng minh về, tài chính, công việc, nhân thân như các quốc gia khác. Để thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ quay trở về Việt nam sau khi kết thúc chuyến đi. Để có thêm thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada tự túc mời các bạn tham khảo bài

Thủ tục xin visa du lịch Canada tự túc không thể đầy đủ hơn

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Canada

Bạn phải đặt lịch hẹn online trên hệ thống, sau đó mang hồ sơ đến nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS Canada tại đầu Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi bố hoặc mẹ có thể đi nộp hồ sơ hộ cho con nhưng lưu ý là phải chụp ảnh cho bé theo đúng quy định với kích cỡ 3.5*4,5, diện tích khuôn mặt chiếm 70-80% nếu không bạn sẽ không thể nộp được cho bé nhé.

Bước 3: Nhận kết quả visa Canada

Sau khi  nộp xong hồ sơ bạn chờ thời gian xét duyệt visa Canada khoảng 3-8  tuần làm việc để có kết quả  (tùy thuộc và hồ sơ của bạn mạnh hay yếu và thời điểm đó có đông hồ sơ hay không). Visa  Canada sẽ được chuyển phát nhanh về tận nhà của bạn, nếu cần lấy nhanh thì Umove Travel khuyên bạn chọn cách đến tận trung tâm để lấy hộ chiếu.

Với thời gian xử lý hồ sơ dài như thế này, các bạn cần phải lưu ý là tối thiếu 3-5 tuần không sử dụng hộ chiếu thì hãy xin visa và hãy chọn thời gian xin visa hợp lý nhất trong năm để xin qua bài:

Thời điểm xin visa tốt nhất trong năm

Vì sao nên sử dụng dịch vụ visa Canada của Umove Travel

Umove Travel là đơn vị chuyên xử lý visa chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung xử lý visa của các nước lớn và khó. Đặc biệt chúng tôi là chuyên gia xử lý thành công visa đã từng bị từ chối một hoặc nhiều lần. Vì vậy, chúng tin rằng Umove Travel có đủ trình độ chuyên môn để xử lý hồ sơ xin visa của bạn

Điều đặc biệt là chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Umove Travel tin rằng không phải công ty nào cũng trung thực và dám cam kết điều này với khách hàng

Tất cả các hồ sơ đều được Umove Travel kiểm duyệt đầu vào một cách trung thực và chắc chắn, không phải hồ sơ  nào cũng được Umove Travel nhận lời xử lý làm nếu không đạt hay thỏa mãn các tiêu chí của Đại sứ quán. Chính vì vây tỷ lệ từ chối xin visa của Umove Travel trong các năm qua luôn đạt dưới 1%.

Umove Travel nói không với việc làm giả hồ sơ giấy tờ tài chính, giấy tờ công việc bởi chúng tôi luôn trung thực trong việc xử lý thông tin. Umove Travel nói không với việc đặt cọc tiền để làm visa bởi đó không phải là yêu cầu của Đại sứ quán.

Trên tất cả, Umove Travel luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và phân tích hồ sơ với điểm mạnh điểm yếu của bạn một cách rõ ràng. Chúng tôi với phương châm không cạnh tranh bằng giá mà cạnh tranh bằng chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ để đem đến cho bạn kết quả visa cao nhất.

Gọi 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết về hồ sơ nhé.

>>> Tham khảo thêm: 9 điều bạn chắc chắn phải biết khi xin Visa Canada

0913 339 339