Kinh nghiệm xin visa

Cách xử lý visa Pháp sau khi bị từ chối ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ nhất bạn chưa biết

Có rất nhiều nguyên nhân khiến visa Pháp bị từ chối mà Umove Travel đã phân tích ở các bài trước như: từ chối do làm giả hồ sơ chứng minh tài chính, bị rớt visa Pháp do chứng minh công việc bằng giấy tờ giả, bị trượt visa Pháp do hồ sơ nhân thân quá lỏng lẻo, từ chối visa Pháp do hồ sơ quá yếu… Bạn vui lòng tìm đọc kỹ bài dưới đây:

>>>5 NGUYÊN NHÂN KHIẾN VISA PHÁP CỦA BẠN BỊ TỪ CHỐI

Umove Travel hôm nay sẽ đưa ra các cách xử lý khi visa Pháp đã bị từ chối bạn nên làm gì để hồ sơ của bạn tốt lên hoặc ít thiệt hại nhất sau khi bị từ chối.

cach-xu-ly-visa-phap-sau-khi-bi-tu-choi-1

Nên xem lại nguyên nhân bị từ chối là gì?

Thứ nhất, bạn cần xác nhận xem nguyên nhân bạn bị từ chối visa Pháp là gì, lý do vì đâu. Với những lý do mà bạn tìm ra thì xem nó thuộc nguyên nhân số mấy. Nếu bạn thấy rơi vào nguyên nhân số 1, số 2 hoặc số 5 thì không nên làm lại hồ sơ vì bạn không có khả năng làm lại đâu. Đó chính là hệ lụy của việc làm giả hồ sơ giấy tờ hoặc không biết đánh giá hồ sơ của mình trước khi xin visa Pháp dẫn đến tình trạng hồ sơ bị từ chối. Bởi nếu làm giả hồ sơ giấy tờ bạn không thể làm lại ngay được, ví dụ bạn có công việc làm nhà nước nhưng bạn lại xin hợp đồng lao động  và giấy xin nghỉ phép ở một công ty  nào đó. Khi bị từ chối thì bạn không thể nào làm lại với giấy tờ thật là làm ở nhà nước được bởi bạn sẽ chỉ cho Đại sứ quán thấy bạn đã làm giả giấy tờ ở lần trước.

Thứ hai, bạn cần phải hủy toàn bộ dịch vụ đã được đặt nếu bạn biết chắc không thể làm lại được và không nên làm lại ngay sau khi tự phân tích hoặc tham khảo các ý kiến của các chuyên gia để giúp bạn giảm thiểu các chi phí phát sinh trong chuyến đi như: vé báo hủy quá muôn, khách sạn đã bị tính 1 phần tiền vì đã quá hạn…, các dịch vụ vẫn chuyển nếu đã lỡ đặt

Thứ ba, thông báo với bên bán bảo hiểm để bạn có thể lấy lại được tiền bảo hiểm. Bởi khi visa bị từ chối bạn sẽ không bị mất tiền phí bảo hiểm. Tuy nhiên rất nhiều người không biết điều này khi liên hệ với Umove Travel mới phát hiện ra thì đã quá ngày khởi hành và không thể lấy lại được nữa, đó là điều rất đáng tiếc

Thứ tư, liên hệ với  công ty chuyên xử lý visa uy tín để được tư vấn xem nên làm gì, dừng lại để cải thiện hồ sơ rồi sau thời gian làm lại hay làm lại luôn và bổ sung thêm giấy tờ. Bạn sẽ có quyết định cuối cùng xem có nên làm lại hay không, có nhất thiết phải đi luôn hay không nó còn phụ thuộc vào các dịch vụ mà bạn đã đặt ví dụ như đã mua và xuất vé máy bay không hủy được, vé tàu châu Âu đã đặt được thì có thể bạn sẽ cân nhắc để tránh thiệt hại về tài chính nhất có thể.

Vì sao nên chọn Umove Travel xử lý visa bị từ chối

Bởi Umove Travel là chuyên gia hàng đầu về xử lý thành công visa bi từ chối, với trình độ chuyên môn tốt sẽ giúp bạn phân tích lý do bị từ chối chính xác

Bởi chúng tôi luôn cam kết hoàn phí dịch vụ 100% nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì kể cả trong trường hợp visa của bạn đã bị từ chối 1 hoặc nhiều lần.

Bởi UmoveTravel sẽ xử lý visa của bạn với tỷ lệ từ chối thấp nhất luôn dưới 1%. Bởi với đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn mang đến kết quả visa cao nhất cho bạn

Bởi chúng tôi luôn tư vấn trung thực, tận tâm không gian dối, không chấp nhận làm giả bất kỳ  hồ sơ giấy tờ gì.

Tham khảo thêm thủ tục xin visa Pháp đầy đủ, hữu ích nhất

Nếu visa Pháp bị từ chối, đừng quá lo lắng, cánh cửa khám phá châu âu không phải đóng sập hẳn với bạn đâu, hãy liên hệ ngay với Umove Travel để nghe tư vấn về hồ sơ của bạn và hướng xử lý chi tiết nhất qua 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com.

0913 339 339