Kinh nghiệm xin visa

THỊ THỰC ĐI ĐÀO TẠO NGHỀ KÉP TRỰC TIẾP TẠI ĐỨC

Visa đi Đức đào tạo nghề “kép” là gì? Là loại visa được cấp cho người lao động được trực tiếp đào tạo khoảng 70% tại nơi làm việc và 30% còn lại ở cơ sở, các trường dạy nghề cùng một lúc. Nên được gọi là đào tạo “ Kép” là vì vậy:

Ai có đủ điều kiện để được tham gia các khóa đào tạo nghề ‘kép” tại Đức?

đào tạo nghề “kép” tại Đức

1.Bạn có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng đại học hay bằng về nghề?

2.Bạn có trình độ tiếng Đức bằng B2 của các cơ sở được công nhận?

3.Bạn có hợp đồng đào tạo thực hành hay lý thuyết với các công ty tại Đức

4.Bạn có được cơ quan lao động bên Đức chấp thuận?

Đây là những yếu tố chủ chốt, điều kiện để có thị thực đi đào tạo nghề “kép” tại Đức. Ngoài ra còn rất nhiều các điều kiện khác nữa như tài chính, nhân thân… cũng là những yếu tố rất quan trọng giúp bạn có được visa đào tạo nghề kép tại Đức.

Thủ tục giấy tờ xin visa đào tạo nghề kép tại Đức:

1.       Hộ chiếu gốc (có chữ ký) và toàn bộ hộ chiếu cũ(nếu có), còn hạn 3-5 năm trở lên và ít nhất 2 trống

2.       02 ảnh phông nền trắng mắt nhìn thẳng 3,5*4,5 (diện tích khuôn mặt chiếm 70-80% ảnh), chụp trong vòng 6 tháng trở lại

3.       Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, bằng cấp chứng chỉ đã từng đi làm hoăc học nghề

4.       Giấy tờ chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh của các con

5.       Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe…

6.       Giấy tờ bên Đức: Hợp đồng đào tạo nghề

7.       Chứng chỉ tiếng Đức

8.    Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị.

(Tất cả giấy tờ làm trên khổ A4, bản copy trừ những giấy tờ: giấy nghỉ phép, xác nhận số dư và sao kê tải khoản cần bản gốc có dấu đỏ).

đào tạo nghề “kép” tại Đức

Số lượng người Việt Nam sau khi vừa học vừa làm các khóa học như thế này khá lớn và có xu hướng ở lại một cách hợp pháp có, và phần nhiều là ở lại không hợp pháp cũng có. Chính vì vậy, Đại sứ quán Đức sẽ siết chặt lại visa dạng lao động như vậy để đảm bảo những người đi đúng mục đích và sẽ quay trở về sau khi kết thúc hợp đồng. Hoặc nếu bạn có ở lại thì cũng sẽ là những người lao động có tay nghề cao, ý thức tốt… chứ không phải trở thành gánh nặng cho xã hội Đức

Không nhất thiết phải vào Đại học thì mới có tương lại tốt, thậm chí nhiều người nghĩ đi du học nước ngoài là thành công. Umove Travel không nghĩ vậy, rất nhiều bạn nghĩ đi du học để được trải nghiệm cuộc sống ở bên đó, văn hóa, xã hội, ẩm thực.Nhưng không nhiều bạn  nghĩ rằng đi du học là một bài toán đầu tư, bố mẹ đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho con cái đi học, với mong muốn con có thể lĩnh hội được những kiến thức ưu việt và một phương pháp học tập tốt bên đó để có thể có một tương lại tốt hơn sau khi học xong.

Trên thực tế thì sao, nhiều bạn về Việt Nam lại khó xin việc hơn cả những người không đi học. Lý do: bạn chưa đủ xuất sắc để làm cho các doanh nghiệp nước ngoài hoặc đủ bản lĩnh để chấp nhận những áp lực cao. Khi đó bạn sẽ phải xin việc ở những doanh nghiệp bình thường mà những doanh nghiệp này lại không chào đón những người du học về bởi họ nghĩ rằng, nó chắc chẳng gắn bó lâu dài với công ty của mình đâu. Bạn sẽ rơi vào tình trạng “Cao không tới, thấp không thông”

Vì vậy, hãy xác định xem khả năng của mình đến đâu, mình đang muốn cái gì, mình có khả năng làm gì, mình yêu thích và đam mê công việc gì? Công việc gì khiến mình say mê và hạnh phúc Việc gì mà mình có khả năng và muốn gắn bó với nó cả đời. Nếu bạn thấy mình không có khả năng học cao và không mong muốn tiếp tục học tập, nghiên cứu thì có thể đi học nghề và làm nghề mà mình thích ở trong một mội trường đa văn hóa, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký và tham gia khóa học và đào tạo nghề kép

Goi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhằm giúp bạn tránh được hồ sơ xin visa Đức bị từ chối ngay từ đầu.

Nguồn: https://umovetravel.com/

0913 339 339