Những câu hỏi thường gặp

Umove Travel sẽ đánh giá hồ sơ của bạn thông qua danh sách câu hỏi. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ giấy tờ chi tiết dựa trên hồ sơ để giúp bạn đạt kết quả tốt nhất. Các nhân viên sẽ tiến hành dịch thuật và công chứng giấy tờ, khai đơn trực tuyến hoặc bản cứng, đi nộp tiền cho Đại sứ quán. Umove  Travel sẽ tư vấn về việc trả lời phỏng vấn cho bạn để hồ sơ đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng đi lấy kết quả và thông báo các lưu ý trên visa 

Ngay sau khi bị từ chối, bạn có thể mang hộ chiếu hoặc thư bị từ chối đến cho Umove Travel. Bạn sẽ nhận lại ngay được 100% tiền phí dịch vụ của mình. Bạn chỉ phải trả tiền công chứng nhà nước và phí Đại sứ quán. 

Đại sứ quán Pháp không quy định sau bao lâu bạn mới được nộp lại hồ sơ. Bạn có thể nộp lại ngay lập tức khi vừa bị từ chối nhưng cân nhắc kỹ xem có nên nộp hay không? Vui lòng tham khảo  bài "Nên và không nên làm gì khi visa châu Âu bị từ chối"

Bạn hoàn toàn có thể nộp đơn khiếu nại khi visa bị từ chối. Nhưng bạn nên đọc kỹ thư từ chối có thuộc loại được phép khiếu nại hay không? Umove Travel thật lòng khuyên bạn không nên làm đơn khiếu nại bởi gần như không bao giờ visa được cấp lại qua việc khiếu kiện này. Nếu hồ sơ tốt, có thể cải thiện hoặc bổ sung thêm giấy tờ giúp chứng minh và thuyết phục Đại sứ quán hơn thì bạn nên nộp lại chứ không phải khiếu nại, như vậy cơ hội được xem xét và cấp lại cao hơn.

Sai, Bạn được phép nộp lại ngay hồ sơ xin visa Mỹ khi bị từ chối. Trên thực tế Umove Travel đã làm lại ngay rất nhiều hồ sơ xin visa Mỹ đã từng bị từ chối và được cấp lại visa. Tuy nhiên Đại sứ quán luôn khuyên bạn nên nộp lại hồ sơ sau 6 tháng hoặc cân nhắc trước khi nộp lại nếu như hồ sơ không có gì thay đổi so với lần trước thì không nên nộp lại. Lưu ý khi visa Mỹ đã từng bị từ chối lần đầu và nộp lại ngay lập tức thì lịch hẹn sẽ được đẩy lùi 3 tháng. Bạn nên đọc thêm bài "Nên và không nên làm gì khi visa Mỹ bị từ chối"

Về lý thuyết là đúng, nhưng trên thực tế thì không phải lúc nào cũng đúng như vậy. Visa Schengen quy định nếu bạn có visa ở nước nào bạn có nghĩa bạn phải vào nước đó đầu tiên và lâu nhất. Vì vậy, đôi khi việc bạn bay thẳng đến một nước nào đó trong khối nhưng lại visa lại được cấp ở nước khác, có thể bạn sẽ không được nhập cảnh nếu bạn không chứng minh và có các bằng chứng thuyết phục được nhân viên của cục xuất nhập cảnh.

Hầu hết các Đại sứ quán không trả lại tiền phí dịch vụ trừ Nhật Bản- Không thu phí nếu visa không được cấp. Các Đại sứ quán cũng không trả lại hồ sơ giấy tờ của bạn trừ một số Đại sứ quán như: Anh, Canada... Hồ sơ giấy tờ có thể bị đục lỗ trước khi trả lại.

0913 339 339