UMOVE TRAVEL

Tư vấn visa mới nhất tại t.p Hồ Chí Minh

Umove Travel - đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tư vấn thành công hàng ngàn visa cho khách hàng đi khắp các quốc gia trên thế giới: Châu Âu, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Nam Mỹ… hiện đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ phòng số 1508, tầng 15 Vincom – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, Umove Travel còn mang tới Sài Gòn đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ các trường hợp đã từng bị từ chối và cam kết hoàn phí 100% nếu visa không đạt kết quả như yêu cầu với các tiêu chí dịch vụ:

  • Umove Travel – Dịch vụ tận tâm, cam kết rõ ràng: Sử dụng dịch vụ tư vấn visa của Umove Travel, các bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tận tâm, nhiệt tình với quy trình tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, xử lý kết quả nhanh chóng cùng các cam kết được trình bày và ký kết rõ ràng trên hợp đồng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.
  • Umove Travel - Đánh giá hồ sơ miễn phí: Bên cạnh cam kết hoàn phí 100%, chúng còn giúp khách hàng đánh giá miễn phí tình trạng hồ sơ hiện tại cùng với những lời khuyên hợp lý để hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của mình.
  • Umove Travel – Chuyên xử lý visa bị từ chối: Riêng đối với các hồ sơ đã từng bị từ chối visa, Umove Travel bằng kinh nghiệm của mình có thể giúp khách hàng xác định được tỷ lệ thành công của hồ sơ nếu làm lại một lần nữa, từ đó khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất để tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi đã từng xử lý nhiều trường hợp bị từ chối 2-3 lần ở những quốc gia khác nhau.

Trong tháng 4/2017, để kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam và chào mừng sự góp mặt của văn phòng mới tại Sài Gòn, Umove Travel xin được gửi tặng quý khách hàng mã giảm giá 20USD cho mỗi visa thành công*.

Với kinh nghiệm tư vấn lâu năm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi hy vọng có thể trở thành trung tâm tư hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn visa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và tham khảo các ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, vui lòng truy cập website chính thức của chúng tôi.

Hoặc facebook: https://www.facebook.com/lamvisaonline/

Nếu các bạn ở Sài Gòn và cần được đánh giá hồ sơ miễn phí và tư vấn visa các nước trên thế giới, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913339339 hoặc tới trực tiếp văn phòng Umove Travel tại phòng 1508, Vincom 72 Lê Thánh Tôn, Q1 để được phục vụ.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách!

*Không áp dụng với các loại visa: Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. 

0913 339 339