Kinh nghiệm du lịch

FLAMSBANA - NAUY - chuyến tàu du lịch ĐẸP và ĐẶC BIỆT nhất thế giới

Không quá khi nói rằng chuyến tàu du lịch từ Mydral đến Flam của Nauy là một trong những chuyến tàu du lịch đẹp và đặc biệt nhất thế giới. Bởi chuyến tàu này không phải mục đích chính để vận chuyển hành khách đến đích mà đưa du khách đi ngắm các đặc sản của Nauy: các thác nước như dải lụa, nước trong vắt và xanh ngắt, núi tuyết trắng xóa, các ngôi nhà trắng mái đỏ nhấp nhô trên thảo nguyên cỏ xanh mướt mắt.

Bạn sẽ thấy một cuộc sống thanh bình của Bắc Âu, nơi đây khác hắn Tây Âu với một Paris ồn ào tráng lệ nhưng đầy “Rệp”, một Rome cổ kính nhưng đầy phường trộm cướp, một Barcelona sôi động nhưng móc túi nhanh như chảo chớp…. Trong 4 nước Bắc Âu (không kể Iceland) thì có lẽ chỉ mỗi Oslo của Nauy (nhưng chỉ là Oslo thôi nhé còn các thành phố khác thì tuyệt vời) là còn hơi lộn xộn 1 chút vì số lượng người nhập cư ở đây đứng đầu là Pakistan, nhì là người Việt nhé. Còn lại thì Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển thì không hổ danh luôn xếp đầu trong danh sách các nước đáng sống nhất thế giới mặc dù khí hậu cũng khá khắc nghiệt.

flamsbana-nauy-chuyen-tau-du-lich-dep-va-dac-biet-nhat-the-gioi-2

Chuyến tàu từ Mydral đi Flam là chuyến tàu thiết kế phục vụ khách du lịch, đưa bạn lên núi ngắm cảnh, núi tuyết tuyệt vời. Giữa đường tàu đột nhiên dừng lại ở ngay thác nước, nhạc nổi lên và tự dưng các “ma nữ” với bộ tóc dài bạch kim múa và di chuyển thoắt ẩn, thoắt hiện làm cho bạn có cảm giác như lạc vào một xứ sở huyền bí với âm nhạc du dương.Nếu có cơ hội ghé qua Voss hay Bergen thì đừng bỏ qua chuyến tàu tuyệt vời này nhé, bạn có thể mua vé tại đây: https://www.visitflam.com.

flamsbana-nauy-chuyen-tau-du-lich-dep-va-dac-biet-nhat-the-gioi-2

Nauy cực nhiều “’đặc sản” từ vịnh hẹp, núi tuyết đến các tuyến trek cực đẹp và an toàn, là một nơi rất đáng để đi và sống. Nhưng cũng là nơi đắt đỏ nhất thế giới cùng với Nhật Bản, dịch vụ ở đây đắt hơn Tây Âu khoảng 25-30%. Nếu bạn ngại phải lọ mọ tự đi, muốn có hướng dẫn viên tiếng Việt giới thiệu lai chi phí rẻ thì tham khảo tour dưới đây nhé, trong năm 2019 này chỉ có 5 chuyến có hướng dẫn viên tiếng Việt, mà có 88 Euro/người/ngày, còn lại là hướng dẫn viên tiếng Trung nhé.

>>> Tham khảo ngay: GoEuGo - Tuyến Hồng - Tour du lịch Bắc Âu: Nauy -Thụy Điển- Đan Mạch

0913 339 339