Kinh nghiệm du lịch

Bật mí khách sạn tại Phú Quốc - hostel cực chất chắc chắn bạn chưa biết

Hostel 9 Station mới khai trương vào tháng 10/2016, nằm trong một con hẻm tại trung tâm trên phố Trần Hưng Đạo, khu vực Dương Đông, hostel hướng đến các khách du lịch nước ngoài với phong cách cực kỳ độc đáo.

 

 

hostel-phu-quoc

Xếp hạng của khách sạn luôn đạt 9,3-9,5 trên Trip Advisor và luôn kín khách. Gọi là Hostel nhưng trang thiết bị trong phòng không thua kém gì khách sạn 3+ sao, quầy bar với nhạc chất mở to vừa đủ và phục vụ đến 11-12pm được quản lý bởi một bạn Philippine với nụ cười luôn ở trên môi, 1 bàn bi a và bi lắc để khách giải trí, internet miễn phí và nét căng ở mọi ngóc ngách, bể bơi tuy nhỏ nhưng là chỗ rất thích hợp cho khách nằm phơi nắng, đọc sách và uống.

Vào buổi tối khách vừa nhảy xuống hồ bơi, uống bia và hát vang,một góc khá thú vị, rất biết cách làm khách vui, các góc khác trong hostel cũng rất đẹp để cho khách ngồi thư giãn và nói chuyện. Hostel này chỉ cho phép khách từ 15 tuổi trở lên, nó có cái tên rất lạ là 9 Station (Trạm nghỉ đêm) nằm tại 91/3 Trần Hưng Đạo, Dương Đông. Hostel với 2 loại:

  • Phòng riêng (16 phòng - có phòng 2 giường và 1 giường).
  • Phòng tập thể: 4 giường (5 phòng), 8 giường (10 phòng) và 12 giường (7 phòng).

Phòng tập thể cho phép ở chung nam và nữ, các phòng đều có điều hòa, có tủ đựng đồ riêng và có một nhà tắm, nhà vệ sinh phục vụ riêng cho các phòng tập thể.

Tổng sức chứa của khách sạn là 230 khách. Bạn sẽ tìm thấy quầy lễ tân phục vụ 24/24, khi bạn đi chơi đêm, để xe vào khu vực và về phòng mà không lo ngại cửa bị đóng hoặc làm phiền đến ai.

Đồ uống giá từ 25.000/chai, 50.000 (3 chai), đồ ăn từ 70.000/xuất cơm với rau, cơm, canh, thịt/cá và đồ tráng miệng được bầy đẹp mắt, thích hợp vào những đêm mưa khi bạn ngại lên phố.

hostel-phu-quoc

Bạn dễ dàng thuê xe máy (khá mới) chỉ với 150.000/24 giờ để khám phá chợ đêm hay bất cứ điểm thăm quan nào tại Phú Quốc mà bạn muốn.Đây đúng là trạm nghỉ đêm rất thích hợp với các bạn trẻ thích sôi động, vui vẻ và chi phí hợp lý chỉ từ 7 USD/đêm cho các nhóm đi từ 4 người trở lên.

0913 339 339