VISA IRELAND

LÀM VISA CÔNG TÁC IRELAND

Việt Nam trở thành một đối tác quan trọng của Ireland. Hai nước tăng cường hợp tác ở các lĩnh vực như nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo, khoa học công nghệ và hàng không….Nếu bạn có chuyến đi công tác đến Ireland để gặp gỡ đối tác để phát triển kinh doanh. Khi kết thúc chuyến đi bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thăm quan Ireland với thủ đô Dublin với nhà máy bia Guinness, cầu Samuel Beckett, hay lâu đài Dublin. Bạn cũng đừng bỏ lỡ biển Howth hay tới thăm xưởng đóng tàu Titanic ở bắc Ireland. 

Dịch vụ xin visa công tác Ireland của Umove Travel sẽ giúp bạn xin visa công tác Ireland nhanh chóng và  đạt kết quả cao nhất.

Thủ tục xin visa công tác Ireland đầy đủ nhất bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn qua mạng
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
  5. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giáy tờ xe, sao kê tài khoản ngân hàng….).
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Thời gian xử lý visa Ireland mất bao lâu: 2-3 tuần (tùy hồ sơ)

Thời hạn visa Ireland cho là bao nhiêu: Tối đa là 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Ireland là bao nhiêu: 60 Euro

Nộp hồ sơ xin visa Ireland ở đâu: Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS 52 Lê Đại Hành, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh.

Việc có thư mời công tác Ireland không phải là yêu tố tiên quyết để cho bạn có được visa Ireland mà quan trọng là hồ sơ của bạn thuyết phục Đại sứ quán Ireland như thế nào mới là quan trọng. Nhiều người lầm tưởng thư mời là thư bảo lãnh và chỉ cần thư mời này thì bạn sẽ chắc chắn có visa trong tay, đó là sai lầm dẫn đến visa Ireland bị từ chối.

Nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và khi xin lại vào nước này bạn sẽ bị xét duyệt kỹ hơn cũng như gặp khó khăn khi xin visa ở những nước khác.Vì vậy để tránh việc hồ sơ của bạn bị từ chối khi bạn có ý định làm visa công tác Ireland vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: info@umovetravel.com, 0913 339 339.

0913 339 339