Kinh nghiệm du lịch

Visa du lịch Anh có thời hạn bao lâu

Visa là giấy tờ cần thiết để nước sở tại cho phép bạn nhập cảnh. Hầu hết các nước đòi hỏi visa đối với quốc tịch Việt nam trừ các nước trong khu vực Đông Nam Á và một số nước có hiệp ước song phương về miễn visa cho 2 bên, có visa bạn mới có thể đi nước ngoài. Nhưng visa du lịch Anh có thời hạn bao lâu? Bạn cần biết để có kế hoạch sắp xếp công việc hợp lý cho chuyến đi.

 

 

Cũng giống như Mỹ, xin visa Anh ngắn hạn như du lịch, công tác hay thăm người thân sẽ đươc cấp 1 loại visa như nhau với thời gian là 6 tháng, ra vào nhiều lần và được ở tối đa là 180 ngày. Ngoài ra, làm visa Anh có thể được cấp visa 1,2,3,5 năm nhiều lần phụ thuộc vào hồ sơ của bạn mạnh hay yếu có đủ điều kiện và lý do để xin visa loại dài hạn này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ tin cậy để bạn làm visa du lịch Anh. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm những kiến thức cần thiết.

visa-du-lich-anh-co-thoi-han-bao-lau

1, Visa du lịch Anh có thời hạn bao lâu

Visa là giấy tờ cần thiết bạn phải có mỗi khi xuất cảnh ra nước ngoài, bạn đi du lịch, công tác, thăm thân ngắn hạn hay du học, kết hôn, đoàn tụ đều cần phải làm visa.

Thủ tục làm visa Anh khá phức tạp và cần nhiều thủ tục chứng minh nhân thân  tài chính, công việc,.. thì bạn mới được cấp visa đi nước ngoài. Hồ sơ cơ bản như hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, chứng minh thư..để chứng minh nhân thân và tình trạng hôn nhất của mình.

Bạn phải chứng minh được nghề nghiệp, vị trí hiện tại là gì?. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn phải có giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, xác nhận số dư của tài khoản công ty. Bạn là cán bộ nghỉ hưu phải có sô hưu hoặc quyết định nghỉ hưu. Đây là những giấy tờ cần thiết để xin visa nhằm giúp bạn thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn có đủ ràng buộc tại Việt nam

Visa du lịch Anh cũng giống như visa Mỹ có thời hạn cố định, nếu bạn đi ngắn hạn như visa du lịch, công tác hay thăm người thân đều có chung 1 loại là 6 tháng, nhiều lần, được phép ở tối đa 180 ngày. Mặc dù cho với thời hạn như vậy nhưng Anh cũng chỉ cho phép bạn nộp trước thời điểm đi 3 tháng mà thôi không sớm hơn được.

Ngoài ra, làm visa Anh bạn còn có thể có được visa lên đến 1, 2, 3, 5 năm nhiều lần, mỗi lần 180 ngày. Tùy thuộc vào hồ sơ của bạn như lịch sử du lịch, tài chính, công việc, nhân thân và mục đích chuyến đi của bạn. Bạn phải trả lời được câu hỏi "Vì sao mình cần xin visa Anh với thời hạn dài?", "Tại sao Đại sứ quán nên cho mình visa dài hạn", "Mình có đáp ứng và thỏa mãn được các điều kiện mà đại sứ quán đưa ra không?". Nếu bạn không nắm được tiêu chí của Đại sứ quán cũng như tự đánh giá được hồ sơ của  mình có đủ điều kiện để xin visa Anh dài hạn không thì bạn rất dễ bị trượt visa Anh. Bởi Anh là nước xét duyệt visa cực kỳ khắt khe, chúng tôi đã phải xử lý rất nhiều hồ sơ có visa các nước lớn rồi như Mỹ, Úc, Châu Âu nhưng khi làm visa đi Anh bị từ chối.

Anh là nước xem xét rất kỹ đến khả năng chứng minh tài chính của bạn, nếu không logic, hợp lý và thỏa đáng thì hồ sơ chứng minh tài chính rất khủng nhưng vẫn không được cấp visa

Hồ sơ xin visa Anh nộp ở đâu? Bạn sẽ nộp qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ tại Hà  Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, sau đó hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang Bangkok, Thái lan để duyệt rồi mới chuyển phát nhanh về các trung tâm nơi đã nộp ban đầu. Nếu hồ sơ của bạn rất tốt, họ sẽ dựa trên giấy tờ mà bạn nộp để cấp visa mà không cần phỏng vấn. Nếu hồ sơ của bạn rất yếu, thiếu giấy tờ, không chứng minh được các ràng buộc quay về Việt Nam, bạn cũng sẽ bị từ chối luôn. Rất ít khi bị phỏng vấn, nhưng bạn sẽ bị phỏng vấn trong trường hợp, hồ sơ của bạn tương đối ổn về các tiêu chí như tài chính, công việc, nhân thân nhưng họ đang nghi ngờ bạn có thể làm giả giấy tờ về công việc, hay tài chính hay mục đích chuyến đi thì họ sẽ gọi điện để hỏi bạn. Việc cấp visa Anh hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cuộc phỏng vấn này. Nhân viên tại Việt Nam sẽ phỏng vấn, ghi âm và đánh máy nội dung của cuộc phỏng vấn và rồi gửi báo cáo cho bên Anh để ra quyết định cấp visa hay không sẽ phụ thuộc vào bên Bangkok. Hãy lưu ý rằng không có một cá nhân hay tổ chức nào có thể đứng ra bảo lãnh cho bạn sang Anh  hay can thiệp được vào kết quả của Đại sứ quán.

2, Umove Travel

Hiểu được nhu cầu xin visa đi du lịch Anh và kết hợp thăm người thân tại Anh. Umove Travel cung cấp dịch vụ xin visa Anh trọn gói với giá cả hơp lý. Với kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ, khả năng chuyên môn tốt Umove Travel sẽ tư vấn và đánh giá hồ sơ giúp bạn chính xác nhất

Umove Travel là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn làm visa. Công ty được thành lập với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, xử lý visa ở nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Pháp,..Công ty luôn làm hài lòng khách hàng ở thời gian hoàn thành hồ sơ và tỷ lệ thành công của visa.

Ngay cả những hồ sơ đã từng bị trục xuất hay bị từ chối đều được công ty xử lý nhanh và thành công cao. Vì vậy nhiều khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng vào Umove Travel khi làm visa với chúng tôi.

Umove Travel cam kết đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cung cấp visa du lịch Anh có thời hạn bao lâu chi tiết nhất để khách hàng có thể tham khảo. Mọi thắc mắc về cách làm visa đều được công ty giải đáp cụ thể bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu các tiêu chí xét duyệt xin visa để đem đến khả năng thành công cao nhất.

Công ty cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Hãy yên tâm để Umove Travel làm hồ sơ xin visa giúp bạn nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao nhất.

Hãy chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để bạn bạn giải quyết được thắc mắc về thời hạn visa Anh và hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có một chuyến trải nghiệm vui vẻ tại đất nước Anh xinh đẹp.

0913 339 339