Kinh nghiệm xin visa

Hướng dẫn xin visa Canada online CHI TIẾT, ĐƠN GIẢN nhất

Xin visa Canada có khó không, có yêu cầu gì đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi có thể rút ngắn thời gian khi làm trực tiếp. Hãy tham khảo hướng dẫn các bước để xin visa Canada online đơn giản, đúng quy trình nhất cùng Umove Travel nhé.

huong-dan-cach-xin-visa-canada-online-chi-tiet-nhat-1

Hiện nay chỉ có Canada là cung cấp visa với thời gian dài nhất cho công dân Việt Nam lên đến 10 năm, ra vào nhiều lần và mỗi lần được ở tối đa 6 tháng. Chính vì vậy, mà hiện nay lượng người Việt đổ xô đi xin visa Canada là rất lớn bởi muốn sở hữu một trong những visa danh giá và quyền lực nhất thế giới. Sở hữu visa Canada sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xin visa các nước khác. Bởi các nước khác có thể nhìn vào đó như một sự tham chiếu tích cực để xem xét và xét duyệt visa cho bạn.

huong-dan-cach-xin-visa-canada-online-chi-tiet-nhat-2

Các Đại sứ quán đều hướng đến việc giảm thiểu nhân sự trong bộ máy quản lý để cắt giảm chi phí. Chính vì vậy, họ có nhiều cách để làm giảm điều này mà không ảnh hướng đến thu nhập của Đại sứ quán. Đó là sử dụng dịch vụ của các trung tâm tiếp nhận thị thực toàn cầu, đó là một loạt các trung tâm mà bạn có thể thấy như: TLS (Pháp), BLS( Tây Ban Nha), VFS (Canada, Anh, Úc, các nước bắc Âu, Ukraina…) hay Korea Center. Tại sao các Đại sứ quán lại muốn sử dụng dịch vụ của các trung tâm này, bởi Đại sứ quán vẫn thu được đầy đủ tiền phí theo quy định, nhưng nhân sự lại không cần quá nhiều chỉ cần số lượng người duyệt hồ sơ mà không cần mất thời gian nhận như trước đây, nên bộ máy cũng được tinh giản, gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của bộ phận lãnh sự.

huong-dan-cach-xin-visa-canada-online-chi-tiet-nhat-3

Hiện nay với công nghệ 4.0, các Đại sứ quán đều hướng đến việc làm visa online để đẩy nhanh việc tiếp cận thông tin của khách hàng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được các đòi hỏi của công nghệ. Vì vậy, một số Đại sứ quán vẫn song song chấp nhận 2 hình thức là nộp giấy tờ theo dạng bản giấy để một số người đáp ứng được cách nào thì họ sẽ làm cách đó. Nhưng Canada thì dù bạn có làm visa dạng trực tiếp hay nộp giấy tờ trực tuyến thì bạn vẫn phải: Đến chụp ảnh lấy dấu vân tại trung tâm tiếp nhận thị thực và visa của bạn không phải dạng điện tử mà vẫn là visa dán vào hộ chiếu bạn nhé.

Các bước làm visa Canada online chi tiết nhất

Bước 1:Tạo tài khoản

Bạn vào website: http://www.cic.gc.ca/english/e-services/index.asp,

Cung cấp các thông tin cá nhân để đăng ký trực tuyến với mã số của mình để tạo tài khoản riêng biệt để tạo hồ sơ cho mình

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ

Chuẩn bị và thu thập các tài liệu này và điền vào các mẫu đơn:Canada (IMM5257) 

Tài liệu:

Các giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh..

xin-visa-canada-online

Các giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, nhà, xe, sao kê tài khoản ngân hàng 

Các giấy tờ nhân thân: hộ chiếu,giấy kết hôn, hộ khẩu, ảnh, các thông tin gia đình (IMM5645) 

Bước 3: Đăng ký để nộp đơn trực tuyến

Bạn cần Đăng ký/ đăng nhập để gửi đơn đăng ký trực tuyến của bạn. Để đăng ký trực tuyến, bạn sẽ cần một "chìa khóa" điện tử để truy cập an toàn. Đăng ký để lấy chìa khóa nếu bạn là người dùng mới. Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn là người dùng cũ.

Bước 4: Nhập mã số cá nhân

Nhập mã số cá nhân của bạn

Sau khi bạn chọn loại thị thực cần chọn như "Thị thực du học, học tập và / hoặc giấy phép làm việc", bạn sẽ được yêu cầu nhập mã số tham chiếu cá nhân của bạn. Mã tham chiếu cá nhân nằm ở đầu danh sách kiểm tra cá nhân này và có dạng như sau: QK4350881372.

Bước 5: Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Khi bạn đã nhập mã số cá nhân của mình, bạn sẽ được hướng dẫn qua các bước sau để hoàn thành đơn đăng ký, rồi băt đầu đăng tài liệu lên, thanh toán bằng thẻ tín dụng rồi gửi đơn đăng ký của bạn

Bước 6: Nhận thư để làm sinh trắc học

Khi bạn đã nộp đơn của bạn, bạn sẽ nhận được một bức thư hướng dẫn lấy sinh trắc học thông qua tài khoản của bạn. Bạn sẽ in một bản sao và mang theo, cùng với hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác, đến trung tâm tiếp nhận thị thực để nộp hồ sơ và lấy sinh trắc học 

Umove Travel vừa hướng dẫn chi tiết bạn quy trình xin visa Canada online, bạn chỉ cần theo các bước chi tiết cụ thể này có thể làm được visa Canada đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn xin visa Canada thành công. Chúng tôi sẽ chia sẻ các bước xin visa Canada dạng bản giấy vào một bài khác, hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của các bạn. Nếu bạn cần đánh giá về hồ sơ xin visa Canada, vui lòng gọi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được đánh giá miễn phí.

0913 339 339