VISA MONACO

XIN VISA CÔNG TÁC MONACO

Visa công tác Monaco dành cho những đối tượng có nhu cầu tới đất nước này với một mục đích hợp tác kinh tế, chính trị hoặc ngoại giao. Monaco là một công quốc với diện tích nhỏ, nằm tại phía nam nước Pháp, gần biên giới Pháp – Ý và có một mặt tiếp giáp với Địa Trung Hải.

Monaco chính một trong các Quốc gia có GDP bình quân cao nhất thế giới, cũng là một trong những đối tác của Việt Nam trên trường quốc tế. Để xin visa công tác Monaco, bên cạnh những hồ sơ liên quan tới cá nhân đương đơn và chứng minh công việc, tài chính từ phía Việt Nam, bạn sẽ cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ của đối tác tại Monaco.

Quá trình xin visa tuy không có quá nhiều bước phức tạp nhưng đòi hỏi đương đơn phải chuẩn bị hồ sơ thật cẩn thận,kỹ lưỡng và logic để tránh mọi sai sót không đáng có. Sau khi kết thúc chuyến công tác đừng quên khám phá đất nước xin đẹp và giàu này với tour du lịch châu Âu xanh lá khởi hành hàng tuần chỉ với 73 Euro/người.

Thủ tục xin visa công tác Monaco bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa đi Monaco ngắn hạn
  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…(nếu cần)
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  6.  Thư mời từ Monaco
  7. Giấy tờ chứng tài chính: Giấy phép kinh doanh, thuế, xác nhận tài khoản
  8. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Làm visa Monaco mất bao lâu: 7-10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Monaco được bao lâu :15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Monaco là bao nhiêu: 60 Euro/người.

Nộp hồ sơ xin visa Monaco ở đâu: Prime Centre số 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Umove Travel là công ty duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa du lịch Monaco của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%. Gọi 091 333 9339 để được đánh giá hồ sơ và tư vấn miễn phí

0913 339 339