VISA VANUATU

Xin visa Công tác Vanuatu

Bạn có kế hoạch kinh doanh tại Vanuatu và muốn tìm hiểu cũng như khám phá thị trường tiềm năng này. Bạn muốn xin visa công tác Vanuatu, Umove travel cung cấp dịch vxin visa đi Vanuatu.

Vanuatu là một mảnh đất màu mỡ, trù phú, đất đai tốt tươi, cây chỉ cần cắm xuống đất không cần chăm bón tưới tắm gì vẫn đơm hoa kết trái và năng suất cực cao. Chưa kể đến Vanuatu là tập hợp của 83 hòn đảo lớn nhỏ nên tiềm năng về thủy hải sản cực cao. Các nhà đầu tư Việt Nam có thể đến để tham khảo và khai thác thị trường Vanautu với các ngành nghề như đánh bắt và chế biến thủy hải sản, xây dựng khách sạn và resort chúng tôi đang nhận thấy resort tầm 3 sao vẫn còn thiếu khá nhiều. Các resort 4,5 sao ở đây thì quá đắt tầm từ 7-12 triệu/đêm. Các công ty xây dựng cũng có nhiều cơ hội, nông nghiệp cũng hứa hẹn rất nhiều tiềm năng.

Nếu tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở Úc và New Zealand không dễ dàng và sẽ khó sống và tồn tai hơn thì chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội khi bỏ ra thăm quan và khám phá đất nước Vanuatu mới mẻ này

Umove Travel sẽ là cầu nối gắn kết các nhà đầu tư Việt Nam để đầu tư sang Vanuatu. Chúng tôi mong muốn sẽ có một cộng đồng người Việt đoàn kết, có sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới đất nước Vanuatu xinh đẹp này.

Hồ sơ xin visa công tác Vanuatu bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, hình mới chụp trong vòng 6 tháng
  3. Giấy tờ chứng minh công việc: quyết định cử đi công tác
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê tài khoản lương và tài khoản cá nhân
  5. Vé máy bay 2 chiều khứ hồi
  6. Thư mời từ đối tác tại Vanuatu
  7. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ giúp bạn

 

Thời gian xử lý visa Vanuatu : 5 ngày làm việc

Thời hạn visa Vanuatu là bao lâu: 1 tháng, 30 ngày, nhiều lần

Lệ phí visa Vanuatu là bao nhiêu: 3600 Vanuatu

 Umove Travel đã có đoàn khảo sát đầu tiên đến mảnh đất này. Chúng tôi nhận thấy đây là mảnh đất tiềm năng, giàu tài nguyên, được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu tốt. Nguwo dân từ già đến trẻ đều có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, nhưng vì mẹ thiên nhiên quá ưu ái nên dường như người dân ở đây không được chăm chỉ cho lắm nên nếu làm chủ ở đây thì các ông bà chủ sẽ phải áp sát để họ làm việc theo đúng ý mình

Không quá nhiều người đi du lịch hay công tác đến Vanuatu vì để đến được đây ngoài vé máy bay khá đắt đỏ, chưa kể muốn bay đến các đảo nhỏ bạn luôn phải dừng ở sân bay của Port Vila để bắt thêm khách. Một người Việt nói với chúng tôi rằng để đến được đây thì toàn đại gia mà đại gia đến đây cũng phải khóc thét lên về giá. Có lẽ đúng vậy, bởi chúng tôi search thử giá khách sạn ở đây cũng vô cùng đắt.

Tuy nhiên, Umove Travel tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm rất đắt giá mà không phải ai cũng có được ở mảnh đất này. Nếu bạn đi du lịch Úc hay đi du lịch New Zealand thì có thể dành thêm 5-7 ngày để khám phá đất nước nước này.Hãy gọi Umove Travel để được tư vấn thêm qua 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com.

0913 339 339