VISA MỸ

XIN VISA DU HỌC MỸ

Số lượng đơn xin visa du học Mỹ đứng thứ 2 sau Úc chứng tỏ sự hấp dẫn bởi nền giáo dục của nước này. Mỹ là đất nước giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau, du học Mỹ không chỉ là cơ hội vô cùng quý báu để phát triển các kĩ năng chuyên ngành mà còn là một trải nghiệm độc đáo trong môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc. Tuy nhiên để vượt qua cửa phỏng vấn khắt khe và khó khăn này bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ để mở cánh cửa khám phá một trong những đất nước có thể thay đổi nhân sinh quan của bạn.

Trước khi chính thức trở thành du học sinh tại Mỹ, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của du học sinh tại Mỹ qua các chương trình du học hè tại Mỹ do Umove Travel. Du học hè tại Mỹ giúp cho học sinh Việt Nam cải thiện khả năng ngôn ngữ, không bị những cú sốc về văn hóa, hay có thể tiếp cận được các phương pháp học tập mới mà trong trường tại Việt nam các bạn chưa được tiếp thu. Qua chương trình học hè này bố mẹ cũng sẽ nhận biết được xem con mình đang ở mức nào về khả năng học tập cũng như tự lập cho cuộc sống không có gia đình hỗ trợ.Đừng để những khó khăn trong khâu xin visa du học Mỹ làm bạn nản chí, Umove Travel sẽ giúp bạn có được visa Mỹ dễ dàng và trong thời gian sớm nhất.

 

Thủ tục xin visa du hoc Mỹ  bao gồm:

  1. Lịch hẹn phỏng vấn Mỹ
  2. Xác nhân DS 160 của Đại sứ quán Mỹ
  3. 01 ảnh cỡ 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng (Tham khảo bài tiêu chuẩn ảnh Mỹ )
  4. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  5. Giấy tờ chứng minh công việc của bố mẹ: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ: Sổ tiết kiệm,giấy tờ nhà, xe hơi, …
  7. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh
  8. Thư chấp nhận nhập học của trường bên Mỹ (I20)
  9. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi : vé máy bay, khách sạn…Umove Travel chuẩn bị.

Thời gian làm visa du học Mỹ: khoảng 3 -7 ngày (kể từ ngày có lịch hẹn)

Thời hạn visa du học Mỹ là bao lâu: 1 năm, nhiều lần, 6 tháng

Lệ phí xin visa du học Mỹ là bao nhiêu: 3.840.000 đồng 

Phỏng vấn visa du học Mỹ ở đâu: 170 Ngọc Khánh, Hà Nội hoặc Số 4 Lê Duẩn, Quận 1, HCM

Khi vào phỏng vấn, bạn chỉ được phép đi một mình, không có bố mẹ, bạn bè hay người thân nào khác. Bạn cũng không được phép mang theo bất kì thiết bị điện tử nào như điện thoại di động, ipad, máy ghi âm, máy chụp ảnh,... Với đơn xin visa du học Mỹ, ngoài việc làm hồ sơ khá phức tạp thì phỏng vấn trực tiếp cũng là một vấn đề dễ làlm bạn bị đánh trượt nhất. Dù hồ sơ của bạn có đầy đủ thông tin mà trong quá trình phỏng vấn bạn không có những câu trả lời thuyết phục được người bản địa  thì khả năng bạn bị từ chối là rất cao.

>> Tham khảo thêm những kinh nghiệm khi làm visa Mỹ đầy đủ hơn nhé

Nếu bạn muốn tự tin nhất khi bước vào vòng phỏng vấn xin visa du học Mỹ cũng như chuẩn bị một bộ hồ sơ đẩy đủ mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức? Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp giấc mơ học tập và khám phá tại Mỹ trở nên dễ dàng hơn. Vui lòng liên hệ: info@umovetravel.com, 0913 339 339 để được tư vấn chuẩn xác nhất

0913 339 339