VISA MALTA

XIN VISA DU LICH MALTA

Bạn có biết Visa Schengen cho phép bạn đi đến những nước nào không?

Bạn đước phép đi đến 26 nước trong khối bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

Du lịch đi Malta vẫn còn là điều khá mới mẻ với du khách Việt. Đây là quốc gia Nam Âu cách Italia về phía Nam khoảng 80km, và là một trong những quốc gia nhỏ nhất liên minh châu Âu với thủ đô Valleta chỉ có 0.8km nhưng lại có mật độ dân số cao nhất.  

Tuy nhiên, Malta lại là quốc gia luôn thu hút nhiều du khách muốn đến tìm hiểu và khám phá, không hẳn chỉ bởi cảnh quan, con người hay văn hóa nơi đây mà Malta còn là điểm nhiều du khách muốn đến xem và tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư để được cấp quốc tịch vào nước này nhằm hưởng các quyền lợi như công dân châu Âu. Hãy kết hợp khám phá du lịch châu Âu chỉ với 78Euro/ngày, lịch trình khởi hành hàng tuần với 7 tuyến du lịch khác nhau sẽ giúp bạn có chuyến du lịch châu Âu tuyệt vời.

Thủ tục làm visa Malta bao gồm

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa đi Malta ngắn hạn
  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép…
  6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  7. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

Làm visa Malta mất bao lâu: 7-10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Malta được bao lâu :15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Malta là bao nhiêu: 86 Euro (2.200.000 đồng/người, có thể thay đổi)

Nộp hồ sơ xin visa Malta tại đâu: 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội hoặc Vincom Tower, Đồng Khởi, Hồ Chí Minh để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand để đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì càng khó khăn hơn nhưng chúng tôi vẫn xử lý thành công rất nhiều hồ sơ. Bạn cần biết rằng khi bị từ chối ngoài hộ chiếu bị đóng dấu từ chối thì tất cả các nước trong khối của Schengen đều biết được bạn bị từ chối ở Đại sứ quán nào, thời gian nào và lý do vì sao.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch xin visa du lịch Malta để nhận được tư vấn chi tiết: 091 333 9339, info@umovetravel.com

0913 339 339