VISA MONACO

XIN VISA DU LỊCH MONACO

Du lịch Monaco nổi tiếng với những kiến trúc cung điện, nhà thờ và các viện bảo tàng độc đáo, gắn liền với sự phát triển và thịnh vượng của Công giáo tại vương quốc này. Monaco còn quyến rũ hơn với đường biển xanh ngắt bên bờ Địa Trung Hải. Monaco nổi tiếng với những bữa tiệc sang trọng tại những casino và resort đắt đỏ bậc nhất thế giới. Đi kèm với nó các dịch vụ chất lượng cao để phục vụ cho những du khách sẵn sàng chi trả để trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời của mình tại mảnh đất này.

Việc xin visa du lịch Monaco cũng không quá khó khăn khi nó là quốc gia nằm giữa hai nước lớn là Pháp và Ý – cùng trong khối Schengen của châu Âu. Với visa Monaco, du khách có thể thoải mái khám phá quốc gia nhỏ xinh này, kết hợp với những tour du lịch châu Âu hấp dẫn tới các quốc gia khác ở các khu vực lân cận chỉ với chi phí rất 73 Euro/ngày trong gói du lịch Xanh Lá của Umove Travel.

Thủ tục xin visa du lịch Monaco bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa đi Monaco ngắn hạn
  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép…
  6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  7. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Làm visa Monaco mất bao lâu: 7-10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Monaco được bao lâu :15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Monaco là bao nhiêu: 60 Euro

Nộp hồ sơ xin visa Monaco ở đâu: Prime Centre số 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối  hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa bị từ chối

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả xin visa du lịch Monaco của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

Gọi 091 333 9339 để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí cho bạn.

0913 339 339