VISA NAM PHI

XIN VISA DU LỊCH NAM PHI

Đã quen thuộc với châu Âu, Paris cổ kính, Rome lãng mạn hay một châu Á năng động, quen thuộc không còn là điểm hấp dẫn của du khách Việt muốn khám phá nữa. Họ muốn tìm kiếm một nơi hoang sơ, đặc biệt là muốn thăm động vật hoang dã. Du lịch Nam Phi bùng nổ trong những năm gần đây một phần nhờ vào cảnh thiên nhiên và động vật hoang dã. Các đồng bằng rộng lớn của Nam Phi hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu dài ngày với ánh nắng mặt trời và khí hậu ôn đới lý tưởng cho những ai muốn khám phá và đắm mình trong nền văn hóa của quốc gia Nam Phi. Du lịch đến Cape Town cho một trải nghiệm độc đáo dọc bờ biển của đất nước. Khi đó, những du khách yêu mạo hiểm có thể bắt một chiếc xe cáp treo lên núi Table và dũng cảm leo xuống 112 mét. Ngoài ra, họ có thể thử lặn lồng cùng cá mập: dành thời gian với những con cá mập Nam Phi, an toàn hơn bạn có thể đến thăm Hồ cá Hai Đại Dương (Two Oceans Aquarium). Dịch vụ tư vấn xin visa du lịch Nam Phi của Umove Travel sẽ tư vấn chi tiết về hồ sơ để đạt kết quả cao nhật.

 

Thủ tục xin visa du lịch Nam Phi bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
  5. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giáy tờ xe, sao kê tài khoản ngân hàng….).
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn.

Thời gian xử lý visa Nam Phi là bao lâu: 2 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Nam Phi là bao nhiêu: T3 tháng, 1 lần, 15 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Nam Phi là bao nhiêu: 1.192.000 vnd (Thay đổi theo tỷ giá)

Nộp hồ sơ xin visa Nam Phi ở đâu: 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ

 

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối  hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc xin visa du lịch Nam Phi của bạn bị từ chối. Liên hệ 091 333 9339 để được tư vấn và đánh giá về hồ sơ miễn phí.

 

 

 

0913 339 339