VISA HUNGARY

XIN VISA THĂM THÂN HUNGARY

Hungary là quốc gia Đông Âu nằm trong khối Schengen có lượng người Việt Nam lao động và học tập trước đây khá đông. Một vài năm trước đây Hungary xét duyệt hồ sơ khá dễ dàng cho công dân Việt Nam sang Hungary, vì thế rất nhiều người Việt Nam đổ xô vào Đại sứ quán này để làm visa.

Chính vì vậy hiện nay làm visa Hungary ngày càng trở nên khó khăn hơn với những thủ tục giấy tờ khá khắt khe và chặt chẽ.

Đến với Hungary bạn sẽ bị choáng ngợp trước những công trình kiến trúc nguy nga cổ kính, trước những mặt hồ yên ả đầy mộng mơ như hồ Bokodi hay những dòng sông uốn khúc, luôn là nguồn cảm hứng bất tật của biết bao nhà văn nhà thơ.

Tranh thủ thời gian sang Hungary thăm người thân và tận mắt chiêm ngưỡng, thưởng thức những vẻ đẹp quyến rũ nơi đây là lựa chọn của khá nhiều người Việt Nam. Sau khi kết thúc chuyến thăm người thân bạn đừng quên khám phá vòng quanh Đông Âu với tour châu Âu khởi hành hàng tuần chỉ với 78Euro/người. Lịch trình linh hoạt cho phép bạn đi ngày nào tính tiền ngày đó sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn và nối chuyến đi các tuyến khác.

Thủ tục làm visa thăm thân Hungary bao gồm:

Giấy tờ tại Việt nam:

  1. 01 Đơn xin thi thực ngắn hạn
  2. 01 ảnh 3,5 x 4,5
  3. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Đăng ký kết hôn, Hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính:Sổ tiết kiệm, xe hơi, giấy tờ nhà.
  7. Thư mời và chứng mối quan hệ với người được  mời
  8. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel hoàn thiện.

Làm visa Hungary mất bao lâu: 2-3 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Hungary được bao lâu : Tối đa 90 ngày, 1-nhiều lầntùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Hungary là bao nhiêu: 80 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Hungary tại đâu: 28 Đường Thanh Niên,Hà Nội hoặc 9-11 Tôn Đức Thắng, Q1, HCM

Để có thể thuyết phục được Đại sứ quán Hungary về việc bạn sẽ quay trở lại Việt nam sau khi kết thúc chuyến thăm quan tại đây thì các giấy tờ và bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic.

Tất cả các giấy tờ giả mạo,  hoặc các bằng chứng không logic đều bị phát hiện ra với nghiệp vụ của Đại sứ quán. Hiện nay có nhiều bạn nghĩ rằng có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của các ngân hàng hay làm giả hồ sơ giấy tờ chứng minh tài chính.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn rằng không nên sử dụng dịch vụ này thứ nhất chi phí không hề thấp, ngoài ra bạn không thể có được visa khi sử dụng dịch vụ này. Bởi việc cấp visa cho đương đơn sẽ được xem xét trên những vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc và nhân thân.

Khi hồ sơ của bạn bị phát hiện làm giả, bạn sẽ bị từ chối cấp visa, khi đó việc xin visa vào Hungary cùng các nước trong khối Schengen cũng như các nước khác gần như đóng lại với bạn. Vì các Đại sứ quán khác cũng không muốn xem xét hay lật lại trường hợp của bạn bị từ chối vì lý do gì và họ muốn từ chối luôn.

Vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm và đừng ngại nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể với từng trường hợp khác nhau của các bạn. Từ đó bạn sẽ biết chắc mình có nên làm hay không và khả năng có visa đạt bao nhiêu phần trăm: Gọi 0913 339 339 hoặc email: info@umovetravel.com.

0913 339 339