VISA PHÁP

Thủ tục xin visa thăm thân Pháp dài hạn

Pháp là một trong những nước có cộng đồng người Việt lớn trên thế giới cùng với Mỹ, Đức, hay Úc. Chính vì vậy, nhu cầu làm visa thăm thân Pháp rất lớn, cũng như nhu cầu muốn đi lại nhiều lần, lâu dài của những người lớn tuổi như bố mẹ muốn sang thăm con, ông bà muốn sang thăm cháu. Đầu tiên bạn cần đánh giá xem hồ sơ của người mời và người được mời có đủ điều kiện để làm visa thăm thân Pháp dài hạn.

Thật sự thì Đại sứ quán Pháp không chỉ ra cho bạn cụ thể với hồ sơ đạt được những tiêu chí nào thì mới có thể làm thư bảo lãnh Pháp dài hạn cho bố mẹ hay người thân trong gia đình.

Với kinh nghiệm xử lý visa lâu năm, Umove Travel có thể đưa ra  một vài tiêu chí mà chúng tôi cho rằng các bạn sẽ có lợi thể khi xin visa thăm thân với thời hạn dài.

Đối với người bảo lãnh hồ sơ cần:

 1. Có công việc ổn định

 2. Có thu nhập tốt

 3. Có đóng thuế đầy đủ

 4. Có nhà đủ rộng (tối thiểu 30 m2 trở lên)

Đối với người được bảo lãnh hồ sơ cần có điều kiện

 1. Có lịch sử du lịch tốt

 2. Có công việc tốt

 3. Có tài chính tốt

 4. Có nhân thân tốt

Khi thỏa mãn các điều kiện trên rồi, bạn sẽ chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa thăm thân Pháp dài hạn:

 1. Hộ chiếu gốc (có chữ ký) và toàn bộ hộ chiếu cũ(nếu có), còn hạn 6 tháng trở lên và ít nhất 2 trống
 2. 02 ảnh phông nền trắng mắt nhìn thẳng 3,5*4,5 (diện tích khuôn mặt chiếm 70-80% ảnh), ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại
 3. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động,giấy nghỉ phép
 4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu, giấy kết hôn
 5. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe…
 6. Giấy tờ từ Pháp: Thư mời, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời   và người được mời
 7. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị.

(Tất cả giấy tờ làm trên khổ A4, bản copy công chứng nhà nước trừ những giấy tờ: giấy nghỉ phép, xác nhận số dư và sao kê tải khoản cần bản gốc có dấu đỏ).

Bạn có người thân đang sống và làm việc bên Pháp, bạn muốn đi lại nhiều lần với thời hạn dài mà không muốn xin visa nhiều lần. Hãy xin visa thăm thân Pháp dài hạn, trước hết hãy đánh giá xem bạn có đủ điều kiện để xin không nhé. Nếu không gọi cho Umove Travel, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá  hồ sơ của bạn xem có đủ điều kiện để xin visa thăm thân dài hạn hay không qua 0913 339 339 hoặc email: info@umovetravel.com

0913 339 339