VISA VANUATU

XIN VISA THĂM THÂN VANUATU

Hiện nay lượng người Việt nam đang sinh sống, lao động ở Vanuatu còn khoảng hơn 200 người (mọi người ước chừng vậy chứ không có con số báo cáo chính thức). Những năm 80 lượng người Việt Nam ở đây khoảng 500 người trong tổng số gần 300.000 người dân Vanuatu.

Người Việt Nam trước đây được người Pháp đưa sang đây làm phu và sinh sống tại đây. Vanuatu trước đây là thuộc địa của cả Anh và Pháp và do 2 nước này cùng quản lý. Những năm 80 là thời kỳ hung thịnh nhất của người Việt tại đây, số lượng đông nhất, giàu có cả về tiềm lực kinh tế lẫn chính trị khi ông Đinh Văn Thân có thời kỳ là chủ tịch hội đồng quản trị của hãng hàng không quốc gia Air Vanuatu cũng như tạo ra một đảng riêng cho riêng mình nhưng tiếc là ông đã không kết nối được những người Việt tại đây thành một cộng đồng lớn, có sức mạnh để có ảnh hưởng lớn đến quốc gia này

Để đi thăm người thân tại đây bạn phải xin visa đi thăm thân Vanuatu. Umove Travel muốn giới thiệu dịch vụ tư vấn visa thăm thân Vanuatu

Hồ sơ xin visa thăm thân Vanuatu bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, hình mới chụp trong vòng 6 tháng
  3. Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy xin nghỉ phép
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê tài khoản lương, tài khoản chi tiêu cá nhân
  5. Vé máy bay 2 chiều khứ hồi
  6. Thư mời từ người thân, chứng minh mối quan hệ, chứng minh tài chính, công việc của người được mời
  7. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ giúp bạn

 

Thời gian xử lý visa Vanuatu : 5 ngày làm việc

Thời hạn visa Vanuatu là bao lâu: 1 tháng, 30 ngày, nhiều lần

Lệ phí visa Vanuatu là bao nhiêu: 3600 Vanuatu

Số lượng người Việt ở đây không quá nhiều,nhưng khi nhắc đến người Việt ở đây chắc  nhiều  người Vanuatu cũng phải ngưỡng mộ khi nói về ông Đinh Văn Thân. Ông là một trong những doanh nhân giầu có nhất Vanuatu.Ông chủ yếu kinh doanh du lịch và vận tải thủy, ông cũng là người có ảnh hưởng mạnh đến chính trị của nước này.

Chúng tôi nghĩ rằng chỉ khi nào bạn đặt chân đến vùng đất này,chính bạn tìm hiểu và cảm nhận được sự quyến rũ và khác biệt của nước này mới giúp bạn thêm yêu vùng đất Tân Đảo này hơn. Umove Travel khuyên bạn nếu có kế hoạch xin visa thăm Úc,hoặc làm visa đi thăm thân New Zealand hay Vanuatu thì ít nhất hãy dành thời gian để khám phá Port vila và Tanna đây là 2 điểm chính mà bạn không nên bỏ qua.Hãy gọi Umove Travel để được tư vấn thêm qua 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com.

0913 339 339