VISA AZERBAIJAN

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC AZERBAIJAN

Nhu cầu xin visa đi công tác Azerbaijan không quá nhiều nhưng gần đây cũng có nhiều công ty hỏi về loại hình visa này. Bởi Azerbaijan đang có nhu cầu rất lớn về nông nghiệp và mong muốn Việt Nam tham gia các triển lãm về hàng nông nghiệp từ đó có thể xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp ra thị trường Azerbaijan.

lam-visa-di-cong-tac-azerbaijan-2

Nếu bạn có cơ hội đi công tác Azerbaijan thì đừng quên dành thêm 3-5 ngày để khám phá đất nước này với cảnh quan, con người, văn hóa và ẩm thực. Để chuyến đi của bạn thêm nhiều ý nghĩa và bạn được thư thái ngắm cảnh dạo bộ, đó cũng là một cách để cân bằng cuộc sống và công việc. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn thủ tục để tiến hành làm visa Azerbaijan.

Thủ tục xin visa đi công tác Azerbaijan bao gồm: 

  1. Bản khai thị thực trên mạng

  2. 01 ảnh 3.5*4.5 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

  3. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng) và tất cả các hộ chiếu cũ

  4. Thư mời từ đối tác tại Azerbaijan

  5. Quyết đinh cử đi công tác

  6. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: khách sạn, lịch trình… Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Thời gian xử lý visa Azerbaijan mất bao lâu: 3 ngày làm việc (tùy thời điểm), có dịch vụ làm nhanh trong 1 ngày làm việc

Thời hạn visa Azerbaijan cấp bao lâu: 3 tháng,ra vào một lần

Lệ phí visa Azerbaijan là bao nhiêu: 23 USD (3 ngày), 50 USD (1 ngày)

Các chủ doanh nghiệp về nông nghiệp hay lĩnh vực khác nếu có nhu cầu tìm kiếm một thị trường mới mẻ thì Azerbaijan là một thị trường mà các nhà đầu tư Việt Nam có thể hướng đến.

Nếu bạn không có thời gian và muốn làm visa công tác Azerbaijan thì  hãy liên hệ Umove Travel chúng tôi luôn tư vấn và hướng dẫn bạn tận tâm, kinh nghiệm với chuyên môn cao nhất và luôn cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Azerbaijan của Umove Travel. Gọi 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết

0913 339 339