VISA AZERBAIJAN

LÀM VISA ĐI DU LỊCH AZERBAIJAN

Xin visa du lịch Azerbaijan có khó không? Kinh nghiệm xin visa Azerbaijan của Umove Travel cho thấy không quá khó để có được visa vào Azerbaijan. 

lam-visa-di-du-lich-azerbaijan

Năm 2020 sẽ là một năm đặc biệt của bóng đá châu Âu khi lần đầu tiên giải bóng đã hấp dẫn nhất châu Âu sẽ diễn ra trên toàn châu lục chứ không phải 1, 2 nước như trước đây. Năm nay bóng đá châu Âu sẽ diễn ra tại 12 thành phố ở 12 quốc gia: Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Đan Mạch, Hungary, Ý, Anh,Scotland,Romania, Ireland, Azerbaijan, Nga. 

Với danh sách này thì trên thực tế nếu muốn xem hết ở tất cả mọi nơi thì bạn cần làm visa ở 6 nước khác nhau. Bởi nếu để ý một chút bạn sẽ thấy nếu có visa Schengen có thể đi được một nhóm 6 nước đầu tiên, sau đó là 2 nước tiếp theo chỉ cần làm visa Anh, và 4 nước còn lại

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của bóng đá châu âu nơi quy tụ rất nhiều ngôi sao thì đừng chần chừ gì nữa hãy chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay. Vì bạn có thể làm 1-2 visa để có thể xem các đội bóng của mình đá ở toàn châu âu.

Thủ tục xin visa đi Azerbaijan bao gồm: 

  1. Bản khai thị thực trên mạng

  2. 01 ảnh 3.5*4.5 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

  3. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng) và tất cả các hộ chiếu cũ

  4. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: khách sạn, lịch trình… Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Thời gian xử lý visa Azerbaijan mất bao lâu: 3 ngày làm việc (tùy thời điểm), có dịch vụ làm nhanh trong 1 ngày làm việc

Thời hạn visa Azerbaijan cấp bao lâu: 3 tháng,ra vào một lần

Lệ phí visa Azerbaijan là bao nhiêu: 23 USD 

Châu âu có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người, nhưng cái tên Azerbaijan có lẽ còn khá mới mẻ. Còn gì tuyệt vời bằng việc thưởng thức một trận cầu đỉnh cao và kết hợp khám phá một đất nước mới lạ tại châu âu. 

Nếu bạn không có thời gian và muốn làm nhiều visa đi xem bóng đá Euro cùng một lúc thì  hãy liên hệ Umove Travel chúng tôi luôn tư vấn và hướng dẫn bạn tận tâm, kinh nghiệm với chuyên môn cao nhất và luôn cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Azerbaijan của Umove Travel. Gọi 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết.

0913 339 339