Kinh nghiệm xin visa

{GIẢI ĐÁP} Phí xin visa Anh là bao nhiêu?

Anh là một quốc gia uy tín trong châu Âu với văn hóa truyền thống lâu đời. Một quốc gia vừa hiện đại với tòa nhà cao trọc trời xen kẽ với rất nhiều lâu đài cổ kính. Một đất nước xinh đẹp sở hữu 4 trên 6 trường đại học danh tiếng nhất thế giới từ Cambridge đến Oxford...

phi-xin-visa-anh-la-bao-nhieu-1

Chính vì vậy, du lịch hay du học Anh là một trong những ưu tiên hàng đầu của du khách Việt cũng như du học sinh Việt Nam khi nơi đây nổi tiếng với những ngành học liên quan đến tài chính thì Anh là lựa chọn số 1.

Một vấn đề giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về phí xin visa Anh là bao nhiêu, có đắt lắm không?Umove Travel sẽ giải đáp cho bạn chi phí Đại sứ quán cho các loại visa Anh qua bài viết dưới đây.

1, Visa Anh

Bạn có thể chưa cần phải săn vé máy bay đi Anh ngay, bạn chưa cần phải lên chương trình hay chi phí cần bao nhiêu cho chuyến đi. Nhưng chắc chắn muốn đến Anh điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới là làm visa Anh. Điều này cần làm càng sớm càng tốt, bạn được phép nộp hồ sơ trước thời điểm đi tối đa là 3 tháng, cộng thêm với thời gian chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thì bạn nên chuẩn bị khoảng 4 tháng trước chuyến đi nhé. Với thời hạn visa Anh là 6 tháng, được phép ra vào nhiều lần và được ở lại tối đa 180 ngày sẽ là điều kiện rất thuận lợi để bạn có kế hoạch thật sớm cho mình

>>> Tham khảo ngay: Có nên sử dụng dịch vụ làm visa Anh khẩn không?

phi-xin-visa-anh-la-bao-nhieu-1

Visa Anh được chia làm 2 loại rõ rệt là visa ngắn hạn dành cho visa du lịch, công tác và thăm người thân. Visa này luôn cho thời hạn là 6 tháng, nhiều lần, 180 ngày  như đã đề cập ở trên. Phí visa cho loại này giao động trong khoảng từ 2,9-3,2 triệu tùy tỷ giá của bảng Anh tại thời điểm thanh toán.

Vẫn là visa ngắn hạn trên nhưng có loại visa 2 năm, 180 ngày, nhiều lần với chi phí là 467 đô la Mỹ tương ứng như vậy với loại 5 năm phí là 849 đô la Mỹ, 10 năm phí Đại sứ quán là 1066 đô la Mỹ.  Nhưng Umove Travel nhắc bạn, bạn có visa ngắn hạn 6 tháng nhưng nếu không đủ điều kiện để làm visa loại 2 năm hoặc lâu hơn thì bạn vẫn có thể bị từ chối và khả năng bị từ chối là rất cao nếu không có lý do gì thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn cần đi lại Anh nhiều lần trong thời gian sắp tới.

Visa Anh dài hạn là visa dạng đoàn tụ, kết hôn hay du học với loại này chi phí sẽ tương ứng như sau: kêt hôn đoàn tụ tương đương 2034 đô la Mỹ.

>>> Bạn nên tham khảo Visa du lịch Anh có thời hạn bao lâu

Chi phí visa du học Anh cũng được chia ra làm rất nhiều loại: visa dành cho các khóa học ngắn hạn dưới 6 tháng thì bạn sẽ mất khoảng 130 đô la Mỹ, dưới 11 tháng thì phí sẽ là 248 đô la Mỹ và sinh viên đi học từ 11 tháng trở lên sẽ phải đóng một khoản phí là 465 đô la Mỹ.

Vì vậy bạn biết rằng phải chọn đúng loại visa mình cần xin vì nếu chọn sai bạn sẽ vừa phải đóng một khoản tiền nhiều mà khả năng bị từ chối là rất cao. Umove Travel tiếp nhận nhiều hồ sơ nhận thấy rằng rất nhiều người bị từ chối không phải do hồ sơ kém mà cũng 1 phần vì chọn sai loại visa nên dẫn đến bị từ chối. Nhưng số này chưa nhiều bằng các hồ sơ đánh giá sai khả năng có được visa của mình.

Nếu bạn không dám chắc về khả năng hồ sơ cùa mình có nên xin visa Anh hay không? Nếu xin thì khả năng có được hay không hoặc cần phải làm gì để cải thiện hồ sơ của mình thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com

Mỗi visa có thời hạn sử dụng và những quy định về pháp luật riêng để cấp visa. Vì vậy bạn cần phải tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ làm visa để được tư vấn về các thủ tục và phí xin visa Anh là bao nhiêu. Nếu bạn đến với Umove Travel- chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết các thắc mắc, giá cả phù hợp, tỉ lệ thành công cao.

phi-xin-visa-anh-la-bao-nhieu-2

Thủ tục xin visa Anh bao gồm:

_ Hồ sơ cơ bản: giấy khai sinh, hình ảnh 4x6, hộ khẩu

_ Giấy chứng minh tài sản: bảng lương, giấy tờ nhà đất, tài sản cá nhân

_ Chức vụ hiện tại: Công nhân, cán bộ hưu trí, chủ doanh nghiệp( bạn phải giấy chứng minh sở hữu doanh nghiệp, báo cáo thuế)

_ Giấy khám sức khỏe

Tất cả những thủ tục cần phải đầy đủ. Khi hoàn tất visa thì bạn nộp tại Đại sứ Anh ở Việt Nam tại 2 trụ sở chính ở TP.HN và TP.HCM. Thời gian chờ kết quả khoảng 15 ngày và trong 15 ngày đó, bạn sẽ được hẹn lịch đến Đại sứ quán Anh tham gia phỏng vấn.

Xin visa phức tạp và phí xin visa Anh là bao nhiêu phụ thuộc vào từng mục đích vì vậy bạn nên chọn những công ty làm dịch vụ visa uy tín để tiết kiệm thời gian, chi phí và tỉ lệ thành công cao hơn.

2, Phí xin visa Anh là bao nhiêu

Phí xin visa phụ thuộc vào Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. Đại sứ quán Anh làm visa ngày càng nghiêm ngặt. Nguyên nhân do có nhiều visa du học Anh nhưng học ít và chủ yếu là lao động. Vì vậy visa cần phải đầy đủ và đóng lệ phí đầy đủ thì visa của bạn mới thành công.

phi-xin-visa-anh-la-bao-nhieu-3

Phí xin visa Anh là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đến với Umove Travel. Nhưng đều được chúng tôi giải đáp và đặt lòng tin vào Umove Travel. Phí xin visa khác nhau ở mục đích và thời hạn sử dụng visa.

Đối với phí ra vào 1 hoặc nhiều lần trong thời gian dưới 6 tháng lệ phí phải trả 2.600.000 vnđ. Phí ra vào nhiều lần trong vòng từ 1-2 năm phí phải trả là 9.275.000vnđ. Phí trong vòng 5 năm là 17.010.000 vnđ và phí ra vào trong vòng 10 năm là 24.570.000 vnđ.

Tất cả mọi thủ tục và lệ phí đều được Umove Travel giúp bạn giải quyết với mức giá phù hợp. Bạn sẽ hài lòng về chuyên viên tư vấn và tỉ lệ thành công của visa. Với tiêu chí nhanh- tiết kiệm- thành công vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng đến với Umove Travel bằng lòng tin và sự hài lòng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu visa không được Đại sứ quán phê duyệt.

Umove Travel đã chia sẻ với bạn những thủ tục cần có và phí xin visa Anh là bao nhiêu. Hy vọng đã cung cấp thêm kiến thức làm visa và tiết kiệm được thời gian. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì bạn hãy đến ngay Umove Travel chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Vậy còn điều gì băn khoăn mà không liên hệ ngay Umove Travel - chúng tôi sẽ bên bạn giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

0913 339 339