Kinh nghiệm xin visa

Vì sao visa Pháp bị từ chối và những lưu ý quan trọng bạn nên tham khảo

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên xử lý thành công hồ sơ xin visa Pháp đã bị từ chối ở các nước khác nhau từ visa châu âu bị từ chối, visa Mỹ bị từ chối đến visa Anh bị từ chối và nhiều nước khác nữa..

Các câu hỏi thường là sau bao lâu thì nên xin lại visa đã bị từ chối, thực tế cho thấy rất ít các Đại sứ quán không cho phép xin visa lại ngay trừ Nhật Bản và Argentina thì không được phép nộp lại sau 6 và 3 tháng, còn lại bạn được phép nộp lại ngay lập tức.

vi-sao-visa-phap-bi-tu-choi-1

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một câu chuyện visa Pháp bị từ chối khá hy hữu và bất ngờ. Người bị từ chối cũng bất ngờ và ngỡ ngàng không hiểu  sao visa Pháp bị từ chối bởi đã rất tự tin với hồ sơ của mình. Vẫn như thường lệ chúng tôi không thể cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng nhằm bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Chị ở Sài Gòn, đã lớn tuổi và đã về hưu, chị có sổ hưu nhưng vẫn nhận làm Phó giám đốc kinh doanh của một công ty lớn kinh doanh xuất khẩu rau củ quả ra nước ngoài. Công ty thường xuyên làm hội chợ để giới thiệu sản phẩm ra nước ngoài, mua gian hàng ở châu Âu thường là Đức và Pháp. Chính vì vậy, Chị ấy đã có visa 7 lần của 2 nước Pháp và Đức, mỗi năm có visa của 1 nước. Các bạn có thể tưởng tượng được rằng 1 người có visa châu âu 7 lần trong 7 năm liên tiếp nhưng đến lần thứ 8 thì bị từ chối họ sẽ bất ngờ và hoang  mang như thế nào. Mình sai ở đâu, mình không đúng chỗ nào. Chị ấy không nộp hồ sơ xin visa 1 mình các bạn nhé chị ấy nộp cùng với 3 nhân viên nữa vối hồ sơ kém hơn : tuổi đời trẻ hơn, đi nước ngoài ít hơn, tài chính kém hơn.. Nhưng 3 người còn lại trong đoàn có visa trừ Chị,Chị thật sự đã rất sốc.

vi-sao-visa-phap-bi-tu-choi-2

Tuy nhiên người làm trong nghề lâu năm và có kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp visa từ chối.Ngay khi trao đổi với chị, chúng tôi biết vì lý do gì, tại sao visa của Chị lại bị từ chối nên đã đồng ý xử lý lại visa cho chị và chị đã nhanh chóng có lại visa Pháp sau 5 ngày làm việc. Khỏi phải nói chị đã vui mừng như thế nào khi cầm lại visa trong tay.

Còn các bạn, các bạn có biết vì sao trường hợp này hồ sơ tốt như vậy, có visa nhiều lần vào châu âu như vậy nhưng lại bị từ chối không? Hãy cho chúng tôi biết dự đoán của bạn nhé, nếu đoán đúng bạn sẽ được tặng 1 coupon trị giá 20 USD cho việc làm visa tại Umove Travel. Hãy gọi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá về các trường hợp hồ sơ  đã từng bị từ chối nhé :)

>>> Tham khảo thêm:

0913 339 339