VISA MAROC

VISA CÔNG TÁC MAROC

Maroc là quốc gia ngăn cách châu Âu với châu Phi nên nó có một vị trí địa lý chính trị quan trọng ở khu vực Bắc Phi. Các mặt hàng xuất khẩu chú yếu đi Maroc là điện thoại di động và linh kiện, café, hải sản… Việt Nam thường nhập khẩu từ Maroc chủ yếu là máy tính và linh kiện. 

Bạn nên có kế hoạch sớm để xin visa vì cũng mất khá lâu để có được visa. Chúng tôi khuyên bạn rằng nên dành thời gian để khám phá Maroc sau khi kết thúc chuyến công tác của bạn. Bởi sẽ thật tiếc nếu bạn không dành một vài ngày để khám phá Maroc với cưỡi lạc đà trên sa mạc hay ngồi thư giãn cafe ở Casablanca cũng đáng để bạn sống chậm lại và hưởng thụ những cái đẹp của quốc gia Đông Phi này.

Hãy để Umove Travel giúp bạn làm visa đi công tác Maroc. Với hơn 6 năm kinh nghiệm và xử lý hơn 7000 hồ sơ thành công sẽ làm cho việc xin visa Maroc trở nên dễ dàng.

 

 

 

Thủ tục làm visa công tác Maroc  bao gồm:

 

  1. 01 ảnh cỡ 3 x 4 trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  2. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, Sổ hộ khẩu
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy  tờ chứng minh tài chính:Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  6. Thư mời từ Maroc
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị

 

 

Thời gian xử lý visa Maroc là bao lâu: 10 ngày làm việc (tùy thời điểm)

Thời hạn visa Maroc là bao nhiêu: Tối đa 90 ngày

Lệ phí visa Maroc là bao nhiêu: 581.000 vnd

Nôp hồ sơ xin visa Maroc ở đâu: Số 9 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

.

Khi sử dụng dịch vụ của Umove Travel sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa Maroc cho nhiều khách hàng, Umove Travel sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất dựa trên hồ sơ của bạn: info@umovetravel.com, 091 333 9339.

 

 

0913 339 339