VISA MAROC

VISA DU LỊCH MAROC

Những năm gần đây cái tên Maroc được nhiều du khách Việt chọn là điểm đến. Bởi các du khách đã quá quen với châu Âu hay châu Mỹ mà muốn khám phá một châu Phi hấp dẫn và bí ấn.

Cưỡi lạc đà là một trong những hoạt động phổ biển và không th bỏ qua khi đến thăm Maroc. Đó có thể là hành trình trong một ngày ngắn ngủi hoặc chuyến đi nhiều đêm để khám phá.

Maroc có sa mạc Sahara chiếm phần lớn lãnh thổ phía Đông Nam nước này, nóng và lớn thứ ba thế giới. Bạn có cơ hôi khám phá lăng mộ vua Mohammed V là một công trình kiến trúc phức tạp và là lăng mộ lớn nhất thế giới. Tọa lạc ở ngay vị trí trung tâm của Rabat, lăng mộ này được ví như "quốc bảo" của đất nước Bắc Phi, bởi sự hoành tráng, lối kiến trúc cầu kỳ và đặc biệt là những vật liệu cực kỳ đắt tiền.

Hãy đến Maroc để khám phá tất cả những điều thú vị trên cùng Umove Travel, chúng tôi chia sẻ với bạn kinh nghiệm xin visa du lịch Maroc nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

Thủ tục làm visa du lịch Maroc  bao gồm:

 

  1. 01 ảnh 3 x 4 trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  2. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, Sổ hộ khẩu
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy  tờ chứng minh tài chính:Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  6. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị

 

 

Xin visa du lịch Maroc mất bao lâu: 10 ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa du lịch Maroc được  bao nhiêu: Tối đa 90 ngày

Lệ phí visa du lịch Maroc là bao nhiêu: 581.000 vnd

Nôp hồ sơ xin visa Maroc ở đâu: Số 9 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

 

Umove Travel là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Maroc chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về hồ sơ có nên nộp hay không để tránh những trường hợp bị từ chối đáng tiếc. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức bới với kinh nghiệm tư vấn và làm visa Maroc cho nhiều khách hàng, Umove Travel sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất dựa trên hồ sơ của bạn: info@umovetravel.com, 091 333 9339

0913 339 339