VISA AI CẬP

XIN VISA CÔNG TÁC AI CẬP

Trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Ai Cập đã có sự phát triển tương đối khả quan trong những năm gần đây. Trong đó kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Ai Cập tăng trưởng khá đều còn kim ngạch xuất khẩu của Ai Cập còn ở mức thấp. Trong đó Ai Cập chủ yếu nhập khẩu các mặt hàng điện thoại và linh kiện, hải sản, sợi, hạt tiêu, hạt điều; máy móc thiết bị…

Sau khi kết thúc chuyến công tác tại Ai Cập bạn đừng quên dành thời gian để khám phá đất nước nằm ở Bắc Phi này bởi một sự kì bí khó tả từ với những kiến trúc nguy nga hay những công trình mang  đậm tính chất lịch sử.  Ngoài sông Nile cũng là điểm thăm quan vô cùng hấp cùng với Kim tự tháp là điểm đến thu hút rất đông du khách bởi nó quá nổi tiếng và được xem là biểu tượng tiêu biểu cho đất nước Ai Cập.

Umove Travel sẽ giúp các doanh nhân tiết kiệm thời gian trong việc xin visa công tác Ai Cập chúng tôi sẽ tư vấn để làm visa du lịch Ai Cập của bạn nhanh chóng đạt kết quả cao.

  Thủ tục làm visa du lịch Ai Cập  bao gồm:

  1. Bản khai visa ngắn hạn
  2. 01 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, Sổ hộ khẩu
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,Giấy xin nghỉ phép
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị

 

 

Thời gian xử lý visa Ai Cập là bao lâu : 2-3 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Ai Cập là bao nhiêu: 30 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Ai Cập là bao nhiêu: 37 USD

Nộp hồ sơ xin visa Ai Cập ở đâu: 63 Tô Ngọc Vân, Ba Đình, Hà Nội.

Chúng tôi luôn thẳng thẳn: Umove Travel luôn thẳng thắn trao đổi với Bạn những điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ. Chúng tôi luôn chân thành chỉ rõ cho bạn những rủi ro nếu nộp hồ sơ khi chưa đủ điều kiện, chia sẻ những kinh nghiệm để chính bạn nhận thấy mình có nên nộp hồ sơ tại thời điểm này hay không? Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi tư vấn hay xử lý hồ sơ bởi thông tin chúng tôi đưa ra luôn chuẩn xác

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa công tác Ai Cập của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

0913 339 339