VISA CUBA

XIN VISA CÔNG TÁC CUBA

Mối quan hệ giữa Mỹ và Cu Ba trong 2 năm gần đây đã tốt hơn rất nhiều. Mặc dù lệnh cấm vận của Mỹ với Cu Ba chưa chính thức nhưng vấn đề chỉ còn là thời gian. Đó đó hiện nay các công ty của Việt Nam cũng như các doanh nhân đang mong muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh và phát triển tại quốc gia Nam Mỹ này. Hiện nay các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Cu-ba chủ yếu là: gạo, cà phê, sản phẩm hoá chất, gốm sứ, máy móc và thiết bị, phụ tùng, v.v… Việc tăng giảm kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Cu-ba qua các năm chủ yếu do biến động giá còn về cơ cấu và khối lượng hàng hóa trao đổi giữa hai nước tương đối ổn định. Các mặt hàng nhập khẩu của Việt Nam từ Cu-ba chủ yếu là vắcxin và dược phẩm. Sau khi thúc chuyến đi công tác bạn nên dành thời gian của mình để khám phá Cu Ba, bởi nơi đây sở hữu nhiều bãi biển trắng trải dài tuyệt đẹp nổi tiếng thế giới, hoàn hảo cho việc bơi lội, thư giãn hoặc lặn ngắm biển.Ngoài những bải biển nổi tiếng thì Cuba còn hấp dẫn bởi những điếu xì gà thượng hạng hay những lễ hội đường phố đông vui nhộn nhịp và tràn đầy màu sắcnhư lễ Carnival ở Santiago, lễ hội Caribbean hay lễ rước Phục sinh ở Trinidad. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho chuyến công tác và cũng như du lịch của mình. Việc xin visa đi Cu Ba hãy để cho Umove Travel hỗ trợ bạn.

Thủ tục xin visa công tác Cu ba bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn
  4. Vé máy bay 2 chiều
  5. Khách sạn tại Cuba
  6. Thư mời từ Cu Ba
  7. Giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn.

Thời gian xử lý visa Cu Ba mất bao lâu: 1 tuần (tùy hồ sơ)

Thời hạn visa Cu Ba được bao lâu: 30 ngày

Lệ phí visa Cu Ba là bao nhiêu: 20/45 USD

Nộp hồ sơ xin visa Cu Ba ở đâu: 16 Phan Chu Trinh, Hà Nội hoặc 45 Phùng Khắc Khoan, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ

 

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả xin visa công tác Cu Ba của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

 

 

0913 339 339