VISA HUNGARY

XIN VISA CÔNG TÁC HUNGARY

Xin visa đi Hungary có dễ không? Câu trả lời là không dễ các bạn nhé. Hungary là quốc gia cổ kính và xinh đẹp ở Đông Âu nằm trong khối Schengen có lượng người Việt Nam lao động và học tập khoảng 15 năm trước đây khá đông. Không quá khó để xin visa Hungary những năm trước đây nhưng do lượng người trốn ở lại châu Âu khá cao vì vậy Đại sứ quán Hungary đã thay đổi chính sách và tiêu chí xét duyệt visa ngay kể cả bạn xin visa Hungary đi công tác.

Hungary với lối kiến trúc Gothic độc đáo là điểm thu hút khách du lịch trong khu vực Đông Âu. Ngay khi kết thúc chuyến đi công tác của mình bạn nên dành một chút thời gian khám phá Hungary và các nước Đông Âu như Séc, Áo. Với cam kết chương trình khởi hành hàng tuần, với hành trình 7 ngày khép kín và với gía chỉ 78 Euro/ngày sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp thăm quan và có những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây. Hãy cùng Umove Travel trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời với các chuyến du lịch Đông Âu.

Thủ tục xin visa công tác Hungary bao gồm:

 1. Đơn xin thi thực ngắn hạn
 2. 01 ảnh 3,5 x 4,5
 3. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
 4. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
 5. Giấy tờ chứng minh nhân thân:Đăng ký kết hôn, Hộ khẩu
 6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, xác nhận số dư tài khoản
 7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, Khách sạn.. Umove Travel  sẽ hoàn thiện.

Làm visa Hungary mất bao lâu: 2 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Hungary được bao lâu : Tối đa là 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Hungary là bao nhiêu: 80 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Hungary tại đâu: 28 Đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội hoặc 9-11 Tôn Đức Thắng, Q1, HCM

Nhiều người cho rằng hồ sơ xin visa Hungary công tác dễ, đơn giản, nôp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán chắc chắn sẽ có được visa. Không chỉ đi du lịch mà đi công tác các Đại sứ quán cũng xét qua các tiêu chí sau:

 • Lịch sử đi du lịch - bạn đã đi nhiều nước chưa, đã từng đi nhiều nước lớn chưa sẽ có lợi thế.
 • Công việc bạn đang làm gì: là chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể, hay làm trong công ty gì nhà nước, tư nhân hay cổ phần.., công việc ổn định sẽ là một lợi thế.
 • Tài chính của bạn như thế nào: dựa vào lương tháng, các tài sản cố định khác để tránh làm giả hồ sơ chứng minh tài chính chỉ qua sổ tiết kiệm (bơi nhiều người làm giả điều này rất nhiều).
 • Chứng minh nhân thân qua việc bạn có gia đình chưa, có con chưa, cũng được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cấp cho bạn.

Umove Travel luôn làm việc với tiêu chí: tư vấn trung thực không nhận làm visa khi thấy hồ sơ không có khả năng và luôn luôn thẳng thắn để chỉ rõ cho Khách hàng thấy những điểm mạnh, yếu trong hồ sơ nên và chưa nên làm khi nào, bao giờ và như thế nào. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi làm visa với Umove Travel, hãy gọi 0913 339 339, info@umovetravel.com  để được tư vấn miễn phí

0913 339 339