VISA MALTA

XIN VISA CÔNG TÁC MALTA

Bắt đầu từ năm 2014, Malta đã tung ra chính sách nhằm thu hút các nhà đầu tư cá nhân vào nước này bằng các chính sách kinh tế hấp dẫn qua các hình thức như đầu tư trực tiếp bằng tiền mua bất động sản, mua trái phiếu chính phủ.

Với thủ tục pháp lý nhanh gọn chỉ mất 12 tháng bạn có thể xin nhập quốc tịch Malta, nếu đáp ứng được các yêu cầu cư trú bạn chỉ mất có 6 tháng để làm việc này mà không phải từ bỏ quốc tịch hiện có của mình.

Với những chính sách khá hấp dẫn như chỉ cần bỏ ra khoảng 150.000 Euro để mua trái phiếu chính phủ hoặc các dạng trái phiếu khác được chính phủ Malta công nhận hay 300.000 Euro để mua bất động sản thì ngay khi bạn nhận được bất động sản đó bạn sẽ được cấp quyền định cư.

Với quyền này bạn được hưởng quyền tự do đi lại đến 25 quốc gia còn lại trong khối, có quyền như công dân châu âu về bảo hiểm y tế, giáo dục và các quyền lợi như người bản địa, chỉ khác là bạn không được bầu cử mà thôi. Không những thế bạn còn được đem theo các thành viên khác trong gia đình như bố, mẹ, các con..

Đó là lý do vì sao rất nhiều du khách Việt đang tìm kiếm cơ hội trở thành công dân Châu Âu từ Malta. Nếu bạn không xin được thư mời vào Malta theo diện công tác. Hãy để Umove Travel giúp bạn xin visa đi công tác Malta một cách dễ dàng nhất.

Thủ tục làm visa công tác Malta bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa đi Pháp ngắn hạn
  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  5. Giấy tờ chứng tài chính: Giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế,xác nhận số dư tài khooản
  6. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn.. Umove Travel sẽ chuẩn bị

Làm visa Malta mất bao lâu: 7-10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Malta được bao lâu :15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Malta là bao nhiêu: 86 Euro (2.200.000 đồng/người, có thể thay đổi)

Nộp hồ sơ xin visa Malta tại đâu: Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội hoặc Vincom Tower, Đồng Khởi, Hồ Chí Minh để chụp ảnh và lấy dấu vân tay

Nhiều doanh nhân muốn làm visa Châu Âu dài hạn, ra vào nhiều lần nhưng cần biết rằng để xin được visa Châu Âu dài hạn, nhiều lần bạn cần có một số yếu tố sau như: đã vào châu Âu nhiều lần, có công việc kinh doanh như ký kết hợp đồng, mua bán máy móc thiết bị cần có thời gian đào tạo để vận hành trang thiết bị thì mới được Đại sứ quán xem xét và cân nhắc cấp visa dài hạn nhiều lần.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, không phải là doanh nhân nhưng đã đi du lịch hoặc công tác nhiều nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Canada, châu Âu…thì khả năng được cấp visa dài hạn tại châu Âu cũng khá cao. Tuy nhiên quyết định cuối cùng sẽ do người bản địa cấp, các công ty du lịch sẽ giúp chuẩn bị hồ sơ chuẩn xác để đạt kết quả cao nhất.

Nếu có cơ hội vào Malta đừng quên khám phá các tour du lịch châu Âu tự chọn: tự chọn ngày, chọn lịch trình, chọn các điểm đến phù hợp với sở thích của bạn dựa trên những gì chúng tôi sẵn có chỉ với 73Euro/ngày. Gọi 091 333 9339 info@umovetravel.com  để được tư vấn chi tiết.

0913 339 339